3 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn bạn nên biết

Chọn nội thất cho khách sạn

Không giống với những công trình mang đặc trưng cá nhân, khách sạn là một loại hình lưu trú mang đặc trưng cộng đồng nên khi thiết kế nội thất khách sạn khách hàng nên ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

Chọn phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn cũng có khá nhiều phong cách thiết kế không giống nhau, có thể là cá tính tiên tiến, trẻ trung, đồng thời cũng có thể sang trọng, kiểu cách châu Âu cổ điển tùy vào đối tượng sử dụng mà k. Sạn muốn hướng tới.

Thiết kế nội thất khách sạn cho phòng ngủ
Thiết kế nội thất khách sạn cho phòng ngủ

Tuy vậy dù lựa chọn phong cách thiết kế nội thất khách sạn nào đi chăng nữa quý khách hàng cũng phải bảo đảm được sự dễ chịu, thân thiện nhất cho du khách để họ cảm nhận được ở khách sạn giống như đang ở chính nhà mình vậy.

Chọn nội thất cho khách sạn

Để khách sạn thực sự ấn tượng và mang dấu ấn riêng, bạn nên thiết kế riêng một kiểu giường riêng theo phong cách mà khách sạn hướng tới. Vấn đề này khách hàng có thể nhờ tới sự hỗ trợ & thiết kế của một công ty giỏi như nội thất Dương Gia, các KTS sẽ đưa ra được cho khách hàng những mẫu sản phẩm độc đáo nhất mà quý khách hàng mong muốn.

Chọn nội thất cho khách sạn
Chọn nội thất cho khách sạn

Việc thiết khách sạn chẳng thể phụ thuộc vào ý thích cá nhân của bất kỳ người nào, kể cả chủ đầu tư. Vì thế, để có được sự thống nhất giữa người thiết kế & người chủ trong khi thiết kế nội thất khách sạn khá khó khăn, nhất là ở công đoạn chọn đồ dùng nội thất.

Ngoài ra, khi chọn nội thất cho khách sạn 1 sao, 2 sao cũng có sự khác biệt với thiết kế nội thất khách sạn 5 sao về cả kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và yếu tố giá thành.

Chọn sắc màu dùng trong thiết kế khách sạn

Khách sạn được coi là nơi lưu trú, mang tính cộng đồng cao, phục vụ đa dạng đối tượng sử dụng khác nhau, bởi vậy bạn không nên phối quá nhiều sắc màu sặc sỡ, thay vào đó, hãy ưu tiên những gam màu pastel nhẹ nhàng màu vàng nhạt, màu trắng … Tuy thế cũng đừng quên tạo ra những điểm thu hút tại vách tường ở khu vực đầu giường để tránh nhàm chán và đơn giản.

Vừa rồi chỉ là một số lưu tâm cơ bản cần nắm vững khi chúng ta thiết kế nội thất khách sạn, để bảo đảm hiệu quả thiết kế cao nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ miễn phí.