4 cách thiết kế phòng Giám đốc trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp

Chú ý tới sự đẳng cấp và sang trọng của phòng Giám đốc

Phòng làm việc của Giám đốc không thể thiết kế tương tự như khu vực làm việc của nhân viên. Không gian này cần phải đảm bảo được sự tiện nghi cũng như thể hiện được sự đẳng cấp, uy quyền của chủ nhân.

Vậy làm thế nào để sở hữu không gian nội thất phòng Giám đốc đẹp, chuyên nghiệp? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế phòng Giám đốc tiện nghi và khoa học

Dù bạn muốn thiết kế phòng làm việc Giám đốc theo hướng nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải đảm bảo rằng chúng được thiết kế và bố trí nội thất một cách tiện nghi và khoa học.

Theo đó, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm nội thất như bàn Giám đốc, ghe lam viec Giam doc, tủ Giám đốc phù hợp với diện tích không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế phòng Giám đốc tiện nghi và khoa học
Thiết kế phòng Giám đốc tiện nghi và khoa học

Những sản phẩm nội thất này cũng cần phải đảm bảo được đặt đúng vị trí nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân Sự tiện nghi này sẽ giúp họ tiết kiệm diện tích di chuyển.

Không chỉ vậy, những sản phẩm nội thất này cũng cần phải bố trí sao cho mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cho phòng làm việc.

Chú ý tới sự đẳng cấp và sang trọng của phòng Giám đốc

Không gian phòng làm việc của Giám đốc không thể “tầm thường” như không gian làm việc của nhân viên.

Để làm được điều đó, những sản phẩm nội thất phòng làm việc Giám đốc cần phải được thiết kế một cách chỉn chu, tinh tế. Chúng nên được làm từ những chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng.

Gam màu chủ đạo trong phòng làm việc của Giám đốc nên gắn liền với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp hoặc gắn với hình ảnh logo của công ty.

Chú ý tới sự đẳng cấp và sang trọng của phòng Giám đốc
Chú ý tới sự đẳng cấp và sang trọng của phòng Giám đốc

Tạo cảm hứng cho chủ nhân từ việc thiết kế

Để giảm bớt sự căng thẳng cho Giám đốc, bạn cũng nên chọn hướng thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Đặc biệt, trong khâu chọn sản phẩm nội thất thì bạn nên chọn màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của chúng phù hợp với cá tính, phong cách và sở thích của chủ nhân.

Phong thủy trong phòng làm việc của lãnh đạo

Một phòng làm việc của Giám đốc hoàn hảo cũng là không gian được thiết kế tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy.

Theo đó, từ khâu bố trí nội thất cho tới chọn màu sắc sản phẩm đều phải được chọn lựa một cách cẩn thận. Ví như bàn Giám đốc không nên đặt giữa phòng, không hướng vào nhà vệ sinh, không đặt dưới dầm nhà,…

Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số đồ vật phong thủy đặt trên bàn Giám đốc để tăng may mắn cho chủ nhân.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp, chuyên nghiệp vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.