6 ý tưởng thực phẩm hữu cơ, lành mạnh và nhanh chóng để giảm cân

6 ý tưởng thực phẩm hữu cơ, lành mạnh và nhanh chóng để giảm cân

Nếu bạn cần giúp giảm cân, thực phẩm hữu cơ có thể giúp bạn. Nhiều ý tưởng thực phẩm nhanh và đầy, vì vậy chúng có thể giúp bạn giảm kích thước và lượng calo. Dưới đây là một số ý tưởng của chung ta thực phẩm lành mạnh, hữu cơ, độc đáo, nhanh chóng chuẩn bị và giúp bạn giảm cân .

 1. Sinh tố
  Sinh tố là bữa sáng tuyệt vời hoặc các món ăn vào buổi chiều. Họ là một sự kết hợp của sữa chua, nước đá, và trái cây, và bạn có thể trộn và kết hợp hương vị theo sở thích hoặc tâm trạng. Nếu bạn thêm một số bơ đậu phộng hữu cơ, sinh tố cũng có thể cung cấp cho bạn protein và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Khi bạn đang tạo sinh tố, chỉ cần cẩn thận về lượng calo. Một số loại trái cây có nhiều calo và bạn có thể kết thúc với một bữa ăn không có ý thức về trọng lượng như bạn dự định. Chuối, xoài, bơ, và đu đủ là những ví dụ về các loại trái cây ngon có nhiều calo.
 2. Xà lách
  Các món ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối là một bữa ăn hữu cơ bổ dưỡng khác rất nhanh. Tùy thuộc vào các thành phần bạn bao gồm, họ có ít calo, nhưng các loại rau được làm đầy. Nếu bạn thêm thịt, hải sản, hoặc phô mai vào món salad, bạn có một bữa ăn hoàn chỉnh đáp ứng tất cả các yêu cầu của nhóm thực phẩm của bạn. Khi bạn đang tạo ra món salad của bạn, hãy chú ý đến việc mặc quần áo bạn sử dụng. Băng gạc có thể bổ sung thêm calo và chất béo, vì vậy bạn cần phải đọc kỹ nhãn.
 3. Organifi Red Juice
  Nước ép trái cây Organifi là loại thức uống hữu cơ và siêu thực phẩm do công ty Organifi của Mỹ chế biến, được ưa chuộng cho các loại thực phẩm và siêu nhiên liệu. Về cơ bản, nó có những lợi ích đáng kể như sự trao đổi chất, giảm cân và chống lão hóa.
 4. Mì ống nguyên chất
  Ngũ cốc nguyên hạt hữu cơ với nước sốt là một ý tưởng thức ăn nhanh lành mạnh và hữu cơ. Khi bạn cần giúp giảm cân, bạn có thể nghĩ bạn phải tránh mì ống vì carbs. Nhưng mì ống nguyên hạt là lành mạnh và là một phần quan trọng trong việc duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Thêm một món salad và có thể một số cuộn ngũ cốc nguyên hạt cho một bữa ăn hoàn chỉnh.
 5. Bơ bánh mì bơ
  Một con gà tây và bơ burger là một bữa ăn thỏa mãn có mùi vị tuyệt vời. Thêm một cuộn ngũ cốc nguyên hạt, khoai tây chiên khoai lang, và một loại rau và đây là một bữa ăn ngồi tuyệt vời cho gia đình mà bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Bơ là một thực phẩm đầy, nhưng bạn phải xem lượng calo để sử dụng chúng một cách tiết kiệm trong công thức nấu ăn.
 6. Tacos đậu tương
  Đậu nành được làm đầy, hữu cơ, và ít calo. Tacos rất dễ chuẩn bị và bạn có thể cho phép mọi người thêm lớp trên bề mặt của riêng mình để làm cho chúng vui vẻ. Đậu tacos đậu nành không phải là một bữa ăn chay . Bạn có thể thêm hamburger hoặc bánh mì kẹp thịt gà tây thông thường để đáp ứng những người yêu thích thịt trong gia đình của bạn.

Khi bạn đi dạo qua cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương, bạn có thể thấy nhiều loại đậu, rau, hoặc trái cây khác nhau mà bạn có thể muốn thử. Đừng ngại thử nghiệm với một số công thức nấu ăn của riêng bạn hoặc yêu cầu các nhân viên tại cửa hàng cho ý tưởng. Họ có thể cung cấp cho bạn nhiều mẹo hơn có thể giúp bạn tạo các bữa ăn lành mạnh hữu cơ và nhanh chóng.

Trang chủ: https://globalcenter.edu.vn