Chớp cơ hội từ đợt mở bán căn hộ vinhomes west point đầu tư chi tiêu BĐS cần sự nhạy bén

chi tiêu BĐS cần sự nhạy bén & chớp thời cơ của các nhà đầu tư chi tiêu. Bởi một dự án công trình bất động sản càng mê hoặc càng lôi cuốn nhiều nhà đầu tư khôn ngoan và thời cơ chỉ dành cho các ai sự thật nhạy bénquyết đoán. dự án Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp vinhomes west point được thị trường đánh giá cao, tạo ra cơ sốt lớn bên trên Thị Trường Bất Động Sản phía tây thành phố. Báo Giá căn hộ vinhomes west point cùng các cơ chế từ chủ đầu tư chi tiêu vingroup trong mùa mở bán đầu tiên sẽ là cơ hội thú vị cho các gia đình trẻ.

thời cơ mua căn hộ vinhomes west point thú vị trong dịp 1

dự án vinhomes west point được mở bán đợt 1 thời điểm đầu tháng 4/2018. Đợt mở bán này, chủ đầu tư chi tiêu vingroup mang tới cho doanh nghiệp Báo Giá căn hộ thời thượng chuẩn chỉnh 5 sao chuẩn chỉnh nhất. Dự kiến mức giá thành cho  giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ giao động từ 40 – 70 triệu/ m2, các căn hộ đều đc trang bị full thiết kế bên trong tiến bộ.

Chủ đầu tư tặng kèm cho 50 người tiêu dùng trước tiên chế độ chọn căn hộ thú vị, lựa chọn mặt bằng hợp với mục đích sử dụng, chi tiêu. Cùng những chính sách bán căn hộ cao cấp:

• chỉ với 100 triệu đặt cọc/ căn hộ, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ thời thượng tại vinhomes west point theo khẳng định và đàm phán cùng nhà đầu tư chi tiêu.
  • bank bảo hộ bổ trợ vay vốn mua nhà lãi suất thấp gần bằng 0% cho 70% giá trị căn hộ. Giúp các gia đình trẻ đang gặp gỡ luận điểm eo hẹp hoặc hạn chế về tài chính sở hữu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục hiệu quả nhất.
  • bổ trợ thanh toán linh động theo 7 đợt, theo quá trìnhtiến độ công trình. Chiết khấu 9% giá trị căn hộ cực mê hoặc cho các nhà đầu tư chi tiêu trước tiên.
  • cung cấp thông tin dự án công trình đúng chuẩn, bổ trợ khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp với những nhân tố phong thủy, đầu tư chi tiêu, cân đối kinh tế tài chính của mái ấm gia đình … bổ trợ xem nhà mẫu.

đầu tư chi tiêu cho môi trường thiên nhiên sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Với những gia đình trẻ mong muốn an cư, lập nghiệp tại thủ đô hà nội, sở hữu căn hộ văn minh tại một khu vực với tiềm năngcơ hội phát triển như   chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục   sự thật là mong ước của đa số chúng ta. không những mục tiêu cải tiến và phát triển, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng nhất của khoanh vùng. dự án công trình còn sự thật đưa đến giá trị công dụng từ chính dự án công trình.

không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng nội khu phong cách, tiện nghi: trung tâm Thương Mại, phòng tập yoga, gym, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, công viên cây xanh, diện tích nước mặt lớn… mang lại không gian sống với các trải nghiệm tiện nghi cuộc sống đời thường lý tưởng cho cư dân.

kiến tạo nhà ở tiến bộ, phong cách xây dựng xanh tạo không gian mở cho căn hộ. Mỗi căn hộ với 2 ban công góc nhìn đẹp, mang ánh sáng & gió thiên nhiên giúp tiết kiệm ngân sách năng lượng, không gian sống được tối ưu hóa bằng phương pháp bài tríbố trí phòng, thi công mặt bằng thông minh. Trang bị thiết kế bên trong chuẩn chỉnh 5 sao cho cả các căn hộ vinhomes west point đáp ứng nhu cầu & Xu thế nhà ở hiện đại. khoảng không sống tiện nghi chuẩn chỉnh quốc tế.

Đợt mở bán căn hộ vinhomes west point với các chế độkhuyến mãi về giá cực mê hoặc từ chủ đầu tư vingroup được xem là thời cơ lớn để những gia đình trẻ thâu tóm, sở hữu môi trường thiên nhiên sống lý tưởng. Liên hệ với vinhomes miền bắc để được tư vấn và nhận thông tin dự án công trình đúng chuẩn, lựa chọn đầu tư công dụng.

Nguồn: vinhomesmienbac.com