Bài trí phòng họp đúng phong thủy qua những lưu ý dưới đây

Các-nội-thất-khác-trong-nội-thất-phòng-họp

Bàn họp là sản phẩm nội thất có ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ tích cực cho sự thành công của mỗi cuộc họp. Việc lựa chọn kiểu dáng bàn họp như thế nào, cách bố trí bàn họp ra sao là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới công năng của chúng cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bàn họp như thế nào thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

Lựa chọn mẫu bàn phòng họp phù hợp

Mỗi doanh nghiệp thường sẽ có diện tích không gian phòng họp không giống nhau. Chính vì vậy tùy thuộc vào diện tích, thiết kế của căn phòng mà bạn nên chọn kiểu bàn họp phù hợp.

Với những căn phòng nhỏ bạn không nên chọn bàn phòng họp quá lớn vì chúng có thể không đặt vừa hoặc gây kệch cỡm về bố cục. Chọn bàn họp vừa vặn kích thước sẽ mang lại sự cân bằng và giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp
Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp

Chọn kiểu dáng bàn họp bạn cũng có thể có nhiều lựa chọn như bàn họp hình chữ nhật, bàn họp hình oval, bàn họp hình tròn,…. tất nhiên, việc chọn kiểu bàn bàn họp nào cũng cần phải tuân theo phong cách thiết kế cũng như diện tích của không gian.

Sắp xếp bàn họp theo phong thủy

Từ trước tới nay yếu tố phong thủy luôn được nhiều đơn vị doanh nghiệp chú trọng. Trong đó, việc bố trí ban phong hop cũng không ngoại lệ. Khi đặt bàn họp đúng vị trí thì sẽ mang lại vận khí tốt cho doanh nghiệp. Điều này giúp mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ hơn, người chủ trì cũng luôn ổn định tinh thần, minh mẫn để có thể đưa cuộc họp tới những thành công nhất định.

Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng
Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng

Về vấn đề này, bạn cần lưu ý không nên sắp xếp bàn ghế phòng họp thành 2 dãy đối xứng nhau, không đặt vị trí người chủ trì quay lưng vào nhà vệ sinh hoặc cửa sổ, cửa ra vào, không đặt dưới dầm nhà,….

Với việc lựa chọn được sản phẩm bàn họp phù hợp cũng với đặt chúng đúng chỗ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không gian phòng họp công ty bạn luôn tràn đầy sinh khí, mang lại may mán cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Nếu bạn muốn mua bàn phòng họp cao cấp thì có thể liên hệ ngay vói Nội thất Dương Gia để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí nhanh nhất.