Bạn đang cần tìm hiểu đàn Kalimba để mua về chơi?

Đàn kalimba giá rẻ

Địa chỉ mua đàn kalimba 17 phím giá rẻ chính hãng

Tại Tphcm bạn có thể mua đàn kalimba 17 phím tại số 1021 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM dưới nhiều hình thức khác nhau, như đến cửa hàng, mua hàng trên mạng …

Cửa hàng mua bán, phân phối đàn kalimbaThumb piano toàn quốc. Luôn cập nhật những loại đàn mới – cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát.

Cửa hàng Minh Phát luôn cập nhật những loại nhạc cụ mới nhất hiện nay để phục vụ cho những người yêu âm nhạc tại  thành phố Hồ Chí Minh cũng như mọi miền tổ quốc.

– Shop đàn Kalimba chúng tôi nhận ship cod toàn quốc
– Mọi người có nhu cầu có thể liên lạc trực tiếp : 0938.694.798 hoặc vào website: www.guitarminhphat.com 

Mua đàn kalimba tại Nhạc Cụ Minh Phát. Liên hệ : 0938 694 798

Cửa Hàng Nhạc Cụ Minh Phát là địa chỉ uy tín cung cấp đàn kalimba giá rẻ. Hãy chọn các địa chỉ có uy tín và hoạt động lâu năm để đảm bảo ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ bảo hành, bảo trì phải được hỗ trợ cho các bạn tốt nhất sau khi mua hàng nhé!

Cửa Hàng Nhạc cụ Minh Phát bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, phụ kiện guitar. Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar fender, đàn guitar dáng khuyết. Cung cấp phụ kiện guitar các loại như trống cajon, bao đàn guitar, bao đàn organ, chân đàn organ, bao vải, giá đàn, giá nhạc, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,…

Một số dòng các bạn có thể tham khảo như đàn kalimba Taige hoặc dòng kalimba G-Danube cũng khá chất lượng, âm thanh hay mà giá cả lại phải chăng.

ĐIện thoại : 0938.694.798 –  www.guitarminhphat.com

NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Quý khách vui lòng đặt hàng tại: https://www.facebook.com/Guitar-Minh-Phat

Đàn Kalimba Là Gì?

Kalimba là gì? – cái tên nghe đầy thân thuộc và đầy cảm xúc đến từ châu Phi. Nó khác những cái tên guitar, piano,… ở cả tên gọi là cả ý nghĩa. Nhưng bạn đã thật sự hiểu kalimba là gì chưa? Đã biết cách mua đàn kalimba chính hãng, giá rẻ như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây. Chúng tôi cam kết rằng, bạn sẽ là con người yêu âm nhạc hơn bao giờ hết, biết quý trọng giá trị âm thanh hơn bao giờ hết!

Chiếc đàn Kalimba là nhạc cụ cầm tay khá nhỏ gọn. Để chơi loại nhạc cụ này người chơi cần sử dụng hai ngón tay để gãy lên các phím đàn. Âm thanh phát ra sẽ qua hộp cộng hưởng và khuếch đại lên giống như lỗ cộng hưởng của đàn guitar. Mặc dù là loại nhạc cụ nhỏ gọn nhưng âm thanh phát ra to và vang.

Đàn kalimba phù hợp với dòng nhạc nào ?

Đàn kalimba có thể chơi được các dòng nhạc phổ biến như: Nhạc Pop, classic…. Hay các dòng nhạc việt và châu á đều rất hay. Ngoài việc chơi các giai điệu, đàn kalimba còn có thể đệm hát.

Việc chọn mua đàn kalimba để tập là điều rất quan trọng, bạn phải biết qua các loại đàn kalimba phổ biến hiện nay.

Các loại đàn kalimba hiện nay

Có khá nhiều loại đàn kalimba hiện nay nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 loại đàn kalimba 10 phím và đàn kalimba 17 phím. Hai loại đàn này có cấu tạo giống nhau và chỉ khác kích thước và phím đàn.

Đàn kalimba 10 phím

Đàn kalimba 10 phím

Đàn kalimba 10 phím có kích thước các phím lớn hơn dễ bấm hơn so với đàn kalimba 17 phím, tuy nhiên đàn kalimba 10 phím chơi được số lượng bài nhạc hạn chế hơn. Đàn kalimba 17 phím được khuyên dùng dành cho người mới tập chơi vì khá dễ tập.

Đàn kalimba 17 phím

Đàn kalimba 17 phím có kích thước lơn hơn một chút so với đàn kalimba 10 phím , âm thanh vang và to hơn. Đây có thể nói là loại đàn kalimba đầy đủ nhất và chơi được nhiều bản nhạc nhất. Nếu bạn muốn chọn 1 loại nhạc cụ thật sự thì đây là mẫu đàn kalimba thích hợp nhất cho các bạn.

Đàn kalimba 17 phím giá rẻ
Đàn kalimba 17 phím giá rẻ

đàn Kalimba giá rẻ – nhạc cụ Minh Phát

ĐIện thoại : 0938.694.798 –  www.guitarminhphat.com

NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC