Hướng dẫn cách bố trí bàn phòng họp tròn cho không gian sang trọng

bàn phòng họp cao cấp

Bàn phòng họp hình tròn mang thương hiệu nội thất Hòa Phát là chọn lựa của phong phú văn phòng  bởi vì nó không chỉ thích hợp ko gian chật hẹp mà ngược lại còn mang đến sự cao sang cho các ko gian thoáng rộng. Trong không gian nội thất phòng họp, bàn họp văn phòng thương hiệu Hòa Phát chắc chắn là lựa chọn của khách hàng thông minh.

Với những thiết kế nhiều về kiểu dáng, chất liệu, kích thước bàn phòng họp sẽ luôn thích hợp với đa dạng ko gian văn phòng. Trong đó bàn họp tròn thương hiệu Hòa Phát là một mẫu bàn họp văn phòng truyền thống, tuy vậy luôn được sự yêu thích trong các nội thất phòng họp đẹp.

Bàn họp tròn mang đến sự gắn bó & cùng phát triển cho 1 mục tiêu chung, cho nhân viên có được cảm nhận quen thuộc hơn, xóa tan sự căng thẳng trong các cuộc họp. Bàn họp văn phòng tròn có rất nhiều kích thước khác nhau, từ các dòng bàn phòng họp dành cho những cuộc họp nhóm, đến những mẫu bàn họp thiết kế cho những hội trường lớn.

Đối với các đơn vị, doanh nghiệp hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng và có qui mô tham gia buổi họp ít thì bàn họp văn phòng tròn là lựa chọn hoàn hảo.

bàn phòng họp đẹp
bàn phòng họp đẹp

Gợi ý một số mẫu bàn phòng họp mang thương hiệu Hòa Phát

Bàn họp nhỏ Hòa Phát như mẫu bàn họp văn phòng của công ty Hòa Phát SV/R1000,SV/ R1200, hay mẫu bàn phòng họp của công ty Hòa Phát HP/R1200, HP/R1000 có kiểu cách nhỏ xíu, xinh xắn giúp các thành viên trong cucộ họp có thể tương tác bằng mắt trong lúc trao đổi việc kinh doanh của công ty.

Cùng với đó mẫu bàn họp văn phòng này còn hỗ trợ các thành viên có mặt trong cuộc họp dễ dàng đạt được nhận thức chung, phát huy tinh thần tập thể bền chặt hơn.

Hơn thế nữa, sử dụng bàn họp văn phòng tròn của công ty Hòa Phát còn tiết kiệm được diện tích, bố trí được nhiều nơi ngồi do không phải lãng phí các vị trí góc giống như bàn phòng họp chữ nhật hay các sản phẩm bàn vuông.

bàn phòng họp
bàn phòng họp

Hơn thế nữa các ko gian lớn, bàn phòng họp tròn cũng được quý khách hàng để ý. Bởi không những mang đến cảm giác bình đẳng trong các cuộc họp bàn, nó còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, có tác dụng hòa giải những nhân tố mâu thuẫn đối kháng để có một buổi họp chiến thắng và hiệu quả nhất. Kiểu bàn này cũng dễ kết hợp với các kiểu ghế như ghế phòng họp chân quỳ  ko tay, ghế xoay văn phòng.

Mẫu bàn họp tròn thương hiệu nội thất Hòa Phát dùng trong không gian co thế mạnh về diện tích mặt bằng sử dụng được yêu thích nhất hiện nay phải kể đến mẫu bàn phòng họp thương hiệu nội thất Hòa Phát NTH1000 được nội thất Hòa Phát làm bằng chất liệu gỗ CN, bề mặt bọc Laminate chất lượng tốt có khả năng chống trầy xước, chống tác động của ngoại lực, sắc màu phong phú.  

Như vậy, với bàn họp văn phòng tròn thương hiệu nội thất Hòa Phát bạn đều có thể sắp đặt phù hợp ở mọi ko gian khác nhau dù rộng hay hẹp & mỗi ko gian nó đều đem lại cho người dùng sự thoải mái, thân thiện & tính thẩm mỹ khá cao.