Bảng giá niềng răng mới nhất 2018

nieng-rang-xin-768x768

Bạn muốn đi niềng răng nhưng chưa biết niềng răng giá bao nhiêu tiền, kết quả được bao lâu? – Cùng nắm chắc về chi phí của từng phương pháp qua bài viết này để biết đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Rất nhiều người chưa hiểu rõ niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Không khó để nhận ra rằng với mỗi phương pháp thì niềng răng giá bao nhiêu tiền là khác nhau đồng thời tại mỗi trung tâm, địa chỉ nha khoa thì chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định do bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury – 1 trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
 Niềng răng mắc cài Titan  30
 Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40
 Niềng răng mắc cài sứ 50
 Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60
 Niềng răng mắc cài pha lê 40 – 60
 Niềng răng mắc cài mặt trong 100
 Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100

Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá tại Dencos Luxury

BẠN CẦN HIỂU RÕ:

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài gắn trực tiếp lên răng, cố định dây chun để tạo lực điều chỉnh răng bền bỉ, ổn định. Chi phí niềng răng mắc ài dao động trong khoảng 30 – 100 triệu là bởi sự khác nhau về tính chất của từng loại mắc cài ví dụ mắc cài pha lê có độ trong mờ cao hơn, khó hoặc không phát hiện khí cụ niềng so với mắc cài Titan thường; mắc cài khóa thông minh linh hoạt và chắc chắn hơn nên có giá cao hơn.

Giá niềng răng có sự chênh lệch tùy vào ưu – nhược điểm của từng phương pháp

Niềng răng hết bao nhiêu tiền khi chọn phương pháp không mắc cài? Câu trả lời sẽ có mức dao động lớn hơn so với mắc cài bởi phương pháp này đáp ứng tính thẩm mỹ tốt (không lộ mắc cài), lại tiện dụng (có thể tháo lắp) bên cạnh đó giảm sự tiếp xúc của khí cụ chỉnh nha với niêm mạc môi, nướu. Số khay niềng khác nhau (tùy theo tính toán về mức độ sai lệch của răng) cũng ảnh hưởng tới mức chi phí bạn cần chi trả.

Nói 1 cách đơn giản thì chi phí niềng răng khác biệt nhau tùy thuộc vào đặc tính của từng phương pháp mà bạn lựa chọn.

Niềng răng kết quả được bao lâu?

Niềng răng là quá trình dịch chuyển dần các răng sai lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm trong khoảng thời gian từ 1- 2,5 năm. Sau lộ trình chỉnh nha, các răng sẽ cố định vĩnh viễn tại vị trí mới do đó cho kết quả bền vững theo thời gian, duy trì trọn đời.

Sự thay đổi trước – sau khi niềng răng hô vẩu

Sau khi niềng răng, tình trạng răng hô vẩu, chìa cụp, lệch lạc, chen chúc, quá thưa… sẽ được khắc phục triệt để thay vào đó bạn sẽ sở hữu khuôn hàm đẹp hơn, răng chuẩn vị trí, khớp cắn không còn sai lệch, việc ăn nhai thỏa mái hơn đồng thời không gây trở ngại khi ăn uống, phát âm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu rõ niềng răng bao nhiêu tiền, kết quả được bao lâu. Đừng để hàm răng nhiều khiếm khuyết ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy sớm niềng răng để sở hữu răng chuẩn vị trí, ngay hàng thẳng lối, nụ cười rạng rỡ nhé.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/nieng-rang-ham-duoi.html