Bật mí cách thiết kế phòng hội thảo chuyên nghiệp, hiện đại

Yếu tố ánh sáng và âm thanh trong phòng hội thảo

Với những cơ quan, doanh nghiệp hiện nay, việc tổ chức hội thảo luôn diễn ra thường xuyên. Để mỗi cuộc hội thảo diễn ra thành công, thuận tiện thì tốt nhất bạn nên thiết kế một không gian riêng để tổ chức sự kiện quan trọng này.

Vậy bạn đã biết cách thiết kế nội thất phòng hội thảo sao cho chuyên nghiệp và sang trọng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế phòng hội thảo với khu vực sân khấu và khán đài phù hợp

Để sở hữu không gian phong hoi thao đẹp, bạn cần chú ý tới việc phân chia khu vực khán đài và khu vực sân khấu.

Mẫu thiết kế phòng hội thảo đẹp, chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế phòng hội thảo đẹp, chuyên nghiệp

Theo đó, nếu bạn phân chia 2 khu vực này một cách tùy tiện có thể khiến cho không gian bị mất cân đối cũng như tạo nên sự bất tiện khi tổ chức sự kiện. Thậm chí còn có thể khiến cho không gian thiếu tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Do vậy, khi phân chia 2 khu vực này, bạn cần chú ý tới sự cân bằng, cân đối giữa 2 khu vực cũng như đối với tổng thể không gian.

Khi thiết kế phòng hội thảo, bạn cần chú ý khu vực sân khấu có thể đáp ứng mọi hoạt động của cuộc hội thảo. Còn đối với khu vực khán giả thì cần bố trí bàn ghế một cách khoa học, đảm bảo lối đi lại thuận tiện. Và tất nhiên, khu vực này cũng phải đáp ứng được sức chứa cần thiết.

Yếu tố ánh sáng và âm thanh trong phòng hội thảo

Khi thiết kế phòng hội thảo, bạn cần chú ý lựa chọn những thiết bị âm thanh và ánh sáng phù hợp.

Yếu tố ánh sáng và âm thanh trong phòng hội thảo
Yếu tố ánh sáng và âm thanh trong phòng hội thảo

Mỗi cuộc hội thảo chỉ có thể diễn ra thành công, suôn sẻ khi chúng được thiết kế ánh sáng đầy đủ và hệ thống âm thanh giúp đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Để có được điều đó, phòng hội thảo cần bố trí đầy đủ hệ thống đèn điện, hệ thống loa đài, micro,… bạn cũng cần phải đảm bảo rằng ánh sáng  và âm thanh cần phải phân bố đều tới mọi vị trí trong phòng hội thảo.

Đơn vị thiết kế phòng hội thảo chuyên nghiệp nhất

Việc lựa chọn được đơn vị thiết kế phòng họp hội thảo uy tín có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian hội thảo đẹp.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị  thiết kế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế các không gian nội thất văn phòng, hội trường, hội thảo,.. Mỗi công trình, dự án chúng tôi thực hiện đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Do vậy, nếu có bất kể thắc mắc, nhu cầu về thiết kế hội thảo, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.