Bật mí cách thiết kế phòng lãnh đạo đẹp, hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy trong phòng Giám đốc

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc là điều mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu nếu như muốn doanh nghiệp thịnh vượng. Bởi đây được coi là hình ảnh bộ mặt của công ty.

Vậy thiết kế phòng Giám đốc như thế nào? Thiết kế không gian này cần tuân thủ những nguyên tắc quan trọng nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Phòng Giám đốc toát lên vẻ sang trọng, quyền uy?

Tại sao cần phải thiết kế phòng tổng Giám đốc thể hiện sự sang trọng và quyền uy? Bởi lẽ chủ nhân của căn phòng này là người đứng đầu doanh nghiệp. Đây là nơi làm việc của lãnh đạo đồng thời cũng là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ quan trọng với những vị đối tác đặc biệt.

Phòng Giám đốc toát lên vẻ sang trọng, quyền uy?
Phòng Giám đốc toát lên vẻ sang trọng, quyền uy?

Thiết kế phòng lãnh đạo sang trọng sẽ giúp bạn thể hiện quyền uy của chủ nhân, tạo dấu ấn cho mỗi vị khách khi tới đây.

Bởi vậy mà bạn không nên thiết kế phòng Giám đốc sơ sài, qua loa như phòng làm việc của nhân viên.

Yếu tố phong thủy trong phòng Giám đốc

Phong thủy cũng là điều mà bạn cần chú ý khi thiết kế phòng Giám đốc. Khi đảm bảo yếu tố này, chủ nhân sẽ luôn minh mẫn và đưa ra những quyết sách quan trọng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Để đảm bảo yếu tố này, bạn nên chú ý chọn lựa mẫu bàn và mẫu ghế Giám đốc có màu sắc, chất liệu và kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Việc bố trí những món đồ này cũng cần tuân thủ quy tắc phong thủy đó là không đối diện cửa, không đối diện nhà vệ sinh, không đặt ngay giữa phòng,…. Bàn Giám đốc nên có điểm tựa phía sau.

Yếu tố phong thủy trong phòng Giám đốc
Yếu tố phong thủy trong phòng Giám đốc

Ngoài ra, bàn làm việc Giám đốc có thể sử dụng cây phong thủy, tam tinh Phúc Lộc Thọ, thuyền chở vàng,…. vừa tạo điểm nhấn ấn tượng vừa mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy.

Chú ý tới tính công năng, sự thuận tiện trong phòng Giám đốc

Đối với phòng làm việc của Giám đốc thì trước hết bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ những món đồ nội thất cần thiết như: Bàn ghế Giám đốc, tủ tài liệu Giám đốc, bộ sofa tiếp khách.

Những sản phẩm nội thất này nên được thiết kế đơn giản, đảm bảo công năng. Và tất nhiên chúng nên được làm từ chất liệu cao cấp. Có như vậy mới có thể giúp không gian trở nên đẳng cấp như mong muốn.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng làm việc cho lãnh đạo. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc hoặc muốn mua các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.