Bí quyết lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp, hiện đại

Bí quyết lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp, hiện đại

Sử dụng vách ngăn vệ sinh giúp đem lại nhiều sự thuận tiện cũng như góp phần tạo nên một không gian hiện đại, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp với không gian? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu vách ngăn vệ sinh khác nhau. Mỗi loại vách ngăn có những màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng như tính năng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, điều kiện tài chính,… mà bạn nên lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất.

Nên ưu tiên lựa chọn vách ngăn vệ sinh chịu nước
Nên ưu tiên lựa chọn vách ngăn vệ sinh chịu nước

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về 2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến hàng đầu hiện nay nhé.

Đầu tiên là vách vệ sinh chịu nước compact. Đây là loại vách ngăn vệ sinh chịu nước tốt. Bề ngoài của chúng được phủ một lớp Melamine. Chính vì vậy, chúng có khả năng chống lại sự bào mòn, chống bụi bẩn, nấm mốc, ít chịu ảnh hưởng của hóa chất cũng như những yếu tố khách quan của tự nhiên.

Thứ hai là loại vách ngăn vệ sinh MFC. Hiện nay, người ta thường dùng loại vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh có khả năng hút ẩm tốt.. mẫu vách này thường có khung nhôm định hình nhập khẩu. Những phụ kiện vách ngăn vệ sinh hiện đại giúp sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài.

Chú ý khi chọn lựa phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chú ý khi chọn lựa phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Chú ý khi chọn lựa phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Không chỉ cần phải chú ý tới mẫu vách ngăn vệ sinh được chọn lựa mà bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Theo đó, các loại phụ kiện này phải tạo được sự đồng bộ với nhau. Những phụ kiện như: phần nhôm (nhôm hèm, nối tấm, nhôm nóc,… ) phần inox (chân vách tay nắm, bản lề, ke góc,…. cần phải được chọn lựa hết sức cẩn thận.

Những món đồ này thường xuyên phải tiếp xúc với nước, axit nhẹ,… chính vì vậy bạn nên lưu ý chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh có chất lượng tốt, có khả năng chống lại tác động từ nước, axit. Có như vậy mới có thể giúp cho sản phẩm luôn giữ được tính thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ của chúng.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn mẫu vách ngăn phù hợp với đơn vị mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.