Các loại biển quảng cáo dùng chất liệu Mica

bien-mica

Mica là một loại chất liệu bền, trong suốt, dễ gia công theo ý muốn nên chúng được sử dụng rộng rãi trong nghành quảng cáo.

Vì có thể ứng dụng rộng rãi nên mica được sử dụng để làm nhiều loại biển quảng cáo như:

Biển chữ nổi mica

Biển mica có chữ được uốn nổi 3D, tùy theo cỡ chữ mà sử dụng loại mica có độ dày khác nhau được gắn trên khung inox hay alu. Hiện nay để làm loại biển này người ta sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Biển mica hút nổi

Sau khi cắt lazer, phần chữ mica sẽ được ép nổi nhô lên trên bề mặt của biển để tạo hình khối cho chữ, logo hay hình ảnh sản phẩm. Biển quảng cáo dạng này có thể kết hợp thêm đèn led gắn phía trong, tạo hiệu ứng màu sắc và phát sáng vào ban đêm.

Biển chữ nổi mica đèn led

Biển mica chữ nổi đèn led là loại biển quảng cáo làm bằng chất liệu mặt mica Đài Loan chân uốn nổi khối bằng alu, hậu fomex có sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng được gắn khéo léo vào bên trong, sao cho giống với mẫu chữ khách hàng yêu cầu.

Biển Alu chữ nổi mica

Đây là một loại biển không còn xa lạ gì trong nghành quảng cáo, chúng có cấu tạo bao gồm một khung sắt hộp được phủ một mặt bằng lớp aluminium và phần chữ bằng mica được gắn phía trên mặt.

Biển mica dán decal

Đây là loại biển rất đơn giản chúng ta chỉ cần tấm mica và cắt chữ decal bằng máy rồi dán vào là xong, bạn sẽ có cho mình một tấm biển chỉ sau vài phút. Trong số các loại biển mica thì đây là loại biển có chi phí rẻ nhất.