Các sản phẩm pokemon tại Pokemon center của Gamestop

Nhắc đến các sản phẩm pokemon, hầu hết các bạn trẻ đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là những sản phẩm mô phỏng các nhân vật hoạt hình trong bộ phim Pokemon. 

Song song với nhu cầu là nhiều địa điểm Pokemon center ra đời và nổi bật nhất là Gamstop. Vậy bạn đã chọn được sản phẩm pokemon của Gamestop phù hợp với nhu cầu của mình chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 3 sản phẩm pokemon hot nhất hiện nay tại Pokemon center
Top 3 sản phẩm pokemon hot nhất hiện nay tại Pokemon center

Đôi nét về Pokemon center

Đây là trung tâm mua sắm được xây dựng theo chủ đề pokemon. Trung tâm này có quy mô rộng lớn và được thiết kế với nhiều gian hàng bày những sản phẩm pokemon. 

Pokemon center được nhiều bạn trẻ rất yêu thích tới tham quan và mua sắm, nhất là trẻ em. Tại đây, các bé có thể ngắm các nhân vật pokemon trong truyện và phim hoạt hình ở ngoài đời thực một cách rõ nhất. 

Những sản phẩm pokemon hot nhất tại Pokemon center của Gamestop 

Bài Pokemon Blastoise V Battle Deck Pokemon TCG 

Đây là bộ bài thuộc dòng sản phẩm Pokemon TCG. Bộ bài đến từ hãng The Pokemon Company – một công ty sản xuất các sản phẩm Pokemon như phần mềm trò chơi video, thẻ bài…

Bộ bài Pokemon Blastoise V Battle Deck gồm 60 lá, 3 lá bài giới thiệu, sách luật chơi, thảm chơi, bộ đếm sát thương, đồng xu metallic, hộp đựng bài… nên sẽ giúp nắm rõ luật chơi và có phút giây giải trí tuyệt vời bên bạn bè thân yêu của mình. 

Bộ bài Pokemon Blastoise V Battle Deck Pokemon TCG có 60 lá
Bộ bài Pokemon Blastoise V Battle Deck Pokemon TCG có 60 lá

Bộ bài này có kích thước thẻ bài 6,3×8,8 cm và chất liệu là giấy nhiều lớp, màng nhựa PP, CAP nên có độ bền cao. Đồng thời kích thước thẻ bài hợp lý giúp bạn thuận tiện khi chơi bài hơn. 

Mô hình Pokemon Lucario/Rukario Metal Claw Gallery DX

Đây là một trong những sản phẩm hot nhất tại Pokemon center của Gamestop. Mô hình này thuộc dòng sản phẩm Pokemon Gallert Figures DX và được hình thành từ ý tưởng bắt lại khoảng khắc Pokemon tung ra chiêu thức. 

Mô hình Pokemon Lucario/Rukario Metal Claw Gallery DX đến từ hãng sản xuất Pokemon Comphany. Mô hình có 5 màu và hiệu ứng trong suốt của chiêu thức Metal Claw nên giúp sản phẩm trở nên đặc sắc hơn. 

Bài pokemon TCG: Battle Academy Build Deck 

Nhắc đến sản phẩm hot nhất tại Gamestop Pokemon, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bộ bài pokemon TCG: Battle Academy Build Deck. Đây là bộ bài thuộc dòng sản phẩm TCG – thẻ bài pokemon giao đấu dựa trên nhượng quyền thương mại Pokemon. 

Bộ bài này gồm 3 bộ bài Pokemon TCG hoàn chỉnh. Mỗi bộ gồm 60 lá và gồm 1 Pokemon đặc biệt mạnh mẽ. Ngoài ra, bộ bài này còn gồm 2 bản hướng dẫn, 1 bảng trò chơi, 3 hộp bộ bài, cuốn sách quy tác, đồng xu mạ kim, bộ đếm sát thương và thẻ code. 

Bài pokemon TCG: Battle Academy Build Deck gồm 3 bộ bài
Bài pokemon TCG: Battle Academy Build Deck gồm 3 bộ bài

Bộ bài pokemon có màu cam đỏ chủ đạo nên nhìn rất nổi bật. Ngoài ra, hình ảnh Pokemon Charizard và Pikachu đang giao đấu rất kịch liệt nên thu hút nhiều bạn trẻ mua hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các sản phẩm pokemon hot nhất tại Pokemon center của Gamestop. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm pokemon thì hãy liên hệ với chúng tôi theo gametop.vn. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm pokemon chính hãng với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất nên hãy yên tâm nhé!