Hướng dẫn cách lựa chọn đồ nội thất cho phòng làm việc của Giám đốc

Hướng dẫn cách lựa chọn đồ nội thất cho phòng làm việc của Giám đốc

So với việc lựa chọn bàn ghế làm việc cho nhân viên, thì chọn lựa nội thất cho phòng Giám đốc còn khó hơn nhiều, vì đây là không gian làm việc của người đứng đầu công ty.

Lựa chọn sản phẩm không đáp ứng được công năn sẽ không hỗ trợ đắc lực cho công việc của họ. Lựa chọn mẫu bàn Giám đốc không có tính thẩm mỹ, còn khiến bộ mặt của người đứng đầu công ty không được đáng giá cao.

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích, để các bạn lựa chọn được những mẫu nội thất phòng làm việc Giám đốc hoàn hảo nhất.

Theo đó, muốn lựa chọn được sản phẩm vừa ý chúng ta cần chú trọng đến các yếu tố sau đây:

Chú ý đến công năng của các sản phẩm nội thất

Chú ý đến công năng của các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc
Chú ý đến công năng của các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc

Yếu tố đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý, đó chính là công năng của các sản phẩm nội thất trong phòng Giám đốc, điển hình là bàn ghế làm việc Giám đốc vì đây là món đồ nội thất quan trọng nhất trong căn phòng.

Một món đồ đem lại giá trị sử dụng tối ưu cần có các sở hữu cơ cấu thiết kế thông minh, hội tụ nhiều chức năng trong một sản phẩm. Có như vậy mới hỗ trợ đắc lực cho công việc.

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế làm việc thông minh, điển hình như các mẫu bàn Giám đốc được thiết kế tích hợp thêm hộc tài liệu, bàn phụ, tủ phụ. Hoặc các mẫu ghế làm việc thông minh có thể xoay 360 độ, điều chỉnh được độ cao của mặt ngồi, còn có thể ngả hãm ở các góc độ khác nhau.

Chú ý đến giá trị của sản phẩm nội thất

Cùng với công năng thì giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc cũng rất được coi trọng. Do đó, khi lựa chọn bàn ghế Giám đốc, tủ Giám đốc hay bất kỳ món đồ nội thất nào cho không gian này chúng ta bắt buộc phải lưu tâm đến tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Chú ý đến giá trị của các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc
Chú ý đến giá trị của các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc

Những món đồ nội thất văn phòng nói chung, nội thất phòng Giám đốc nói riêng được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ không chỉ vì có kiểu dáng thiết kế đẹp, mà còn phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng, gu thẩm mỹ của phần đông người nhìn.

Hãy ưu tiên sử dụng những mẫu nội thất phòng Giám đốc cao cấp, mang kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng … hội tụ những ưu điểm này chắc chắn chúng sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Chú ý đến yếu tố phong thủy khi chọn nội thất

Đối với nhiều người, ngoài công năng và giá trị thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy cũng giữ vai trò quan trọng. Bởi vì họ tin rằng, nếu ngồi làm việc trên chiếc bàn làm việc hợp với mệnh của mình sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp kinh doanh cũng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Ví dụ, những người mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh tốt với mệnh Thổ nên sẽ hợp với những món đồ nội thất mang màu vàng sẫm. Hoặc cũng có thể chọn lựa những mẫu bàn Giám đốc cao cấp mang tông màu bản mệnh của mình là trắng.

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, nếu cần tư vấn lựa chọn, thiết kế nội thất phòng Giám đốc xin hãy gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng.