Cảm hứng bất tận từ các mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Một phòng làm việc được thiết kế với đầy đủ công năng lại khoa học và thẩm mỹ có thể dễ dàng tạo nên nhũng cảm hứng mạnh mẽ cho chủ nhân. Đặc biệt, với một người bận rộn và luôn phải đối mặt với những áp lực công việc như Giám đốc thì vấn đề thiết kế một mẫu phòng làm việc hoàn hảo là điều vô cùng cần thiết.

Nội thất Dương Gia xin giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế phòng Tổng Giám đốc có thể giải quyết được những vấn đề nêu trên. Các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Thiết kế phòng Giám đốc với cá tính tân tiến & lịch lãm

Đây là cách thiết kế khá truyền thống nhưng cho tới nay thì vẫn có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn hướng thiết kế này cho nội thất phòng Giám đốc.

Theo đó, những sản phẩm nội thất trong phòng, bao gồm ghế làm việc, vách ngăn, bàn Giám đốc đẹp, tủ tài liệu,…. đều được thiết kế với những đường nét vuông

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

vắn, đẹp mắt. Những sản phẩm này thường bỏ qua những chi tiết rườm rà, thay vào đó là những đường thẳng, mạch lạc.

Kết hợp với đó là bộ sofa tiếp khách có những chi tiết uyển chuyển, mềm mại giúp tạo nên sự cân bằng về hình khối, đường nét cho không gian. Không chỉ vậy, phòng Giám đốc cao cấp này còn được sử dụng thêm một số họa tiết trang trí hiện đại hoặc những chậu cây, chậu hoa sinh động và đẹp mắt.

Bước chân vào không gian phòng làm việc này, chắc chắn mỗi vị Giám đốc sẽ luôn thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cho công việc.

Thiết kế phòng Giám đốc đầy thanh lịch và phóng khoáng

Đây là một xu hướng thiết kế nội thất phòng Giám đốc mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Bởi hướng thiết kế này thể hiện được sự năng động, trẻ trung và hiện đại của Giám đốc cũng như doanh nghiệp.

 

Với phòng Giám đốc thiết kế theo hướng mở, không gian căn phòng sẽ luôn tràn ngập ánh sáng. Điều này sẽ tác động tích cực tới năng lượng làm việc của chủ nhân. Việc sử dụng tới những món đồ nội thất hiện đại, thông minh giúp Giám đốc có thể được đáp ứng nhu cầu một cách  nhanh nhất.

Không những thế, Giám đốc còn có thể thoải mái sáng tạo với những ý tưởng của mình với một không gian thông thoáng, tiện nghi như vậy.

Nếu bạn  muốn thiết kế nội thất phòng Giám đốc với những phong cách hiện đai, trẻ trung hay lịch lãm, sang trọng thì có thể liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.