Chia sẻ cách để bể cá trên bàn làm việc giúp tăng tài lộc cho giám đốc

Đặt bể cá trên bàn làm việc hợp phong thủy

Trên bàn làm việc của Giám đốc người ta không chỉ bố trí trên đó những đồ vật hỗ trợ cho công việc mà còn đặt thêm một số đồ vật phong thủy để có thể mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc, tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bể cá cảnh cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu về những nguyên tắc khi đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc Giám đốc trong nội dung bài viết sau của Nội thất Dương Gia nhé.

Đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc Giám đốc giúp tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ vậy, việc ngắm chúng còn có tác động tích cực đến tinh thần chủ nhân, giúp Giám đốc giảm bớt sự căng thẳng, áp lực trong công việc. Trong phong thủy khi đặt bể cá trên bàn làm việc là điều rất tốt. Cũng vì vậy mà người ta thường đặt chúng ở những hướng tốt cho vận khí đó là hướng Đông, Đông Nam của tòa nhà.

Đặt bể cá trên bàn làm việc chuẩn phong thủy
Đặt bể cá trên bàn làm việc chuẩn phong thủy

Tuy vậy, nhưng không phải vị Giám đốc nào cũng phù hợp với việc đặt chậu cá cảnh trên bàn làm việc. Do đó, nếu muốn mua thì trước hết bạn phải tham khảo ý kiến của những người am hiểu về phong thủy xem mệnh của mình liệu có hợp với việc nuôi cá cảnh hay không.

Những cách chọn hình dáng bể cá cảnh

– Với bể cá hình chữ nhật, tượng trưng cho hành mộc, trong ngũ hành thì có ý nghĩa tương sinh nên bạn có thể chọn.

– Bể cá cảnh hình vuông thì bạn cần tránh chọn phải bởi chúng thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy nên sẽ không tốt.

– Bể cá hình tròn nên được ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì chúng thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy nên rất tốt.

– Với nhũng bể cá cảnh hình lục giác, chúng thuộc hành Thủy nên cũng có thể lựa chọn để đặt trên bàn Giám đốc.

– Khi chọn bể cá cảnh, bạn đặc biệt tránh chọn phải những bể có hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành biểu trưng cho hỏa).

Để bể cá trên bàn làm việc
Để bể cá trên bàn làm việc

Về kích cỡ của bể cá cảnh

Bể cá trên bàn Giám đốc không nên quá to. Trước hết nó gây cản trở, chiếm diện tích trên mặt bàn khi làm việc. Cùng với đó, nếu bể cá quá to, lượng nước trong bể cũng sẽ tăng lên. Điều này làm gia tăng độ ẩm trong căn phòng nên rất không tốt cho sức khỏe của Giám đốc.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý rằng bể cá quá cao, cao ngang đầu hoặc hơn đầu của Giám đốc cũng là điều nên tránh, chúng sẽ gây nên những bất lợi cho chủ nhân.

Bạn có thể lựa chọn những mau ban lam viec cua Giam doc phù hợp cho việc đặt cá cảnh tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Cách chọn màu cá cảnh

Khi chọn màu cá cảnh thì bạn cũng phải phụ thuộc vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Theo đó, một số loại cá có màu sắc phù hợp nên lựa chọn nhất là: cá cảnh màu vàng, màu trắng, đen, xanh lam, xám.

Những màu cá nên hạn chế lựa chọn là nâu đất, xanh dương, xanh lá cây. Đặc biệt nên tránh chọn phải cá cảnh có màu đỏ.

Việc chọn được bể cá và loại cá phù hợp sẽ thúc đẩy nhanh chóng sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc hợp phong thủy như mua bàn Giám đốc, ghế Giám đốc,… thì có thể liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để được tư vấn tận tình nhất.