Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

Gem Riverside Dat Xanh

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường Bất Động Sản nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể nói đến những con số chính xác đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho khách hàng.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, ngân hàng, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một trong những công ty lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, cùng với uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://tapchixe360.com/nha-dat/tong-quan-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-2770.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều các ưu thế nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh động & thuận tiện tới các khu vực khác.