Dell 7567 với thiết kế tinh tế – Siêu phẩm trong tầm giá

dell-7566-core-i7_grande

Dell Inspiron 7567 có thiết kế làm mát giúp đẩy nhiệt ra khỏi máy tính xách tay của bạn. Máy tính xách tay chơi game này có một màu đen. Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và mỏng hơn, Máy tính xách tay chơi game Dell Inspiron 7567 vẫn là một sản phẩm đột phá khác của Dell. Máy tính xách tay chơi game này phù hợp cho những game thủ không muốn thỏa hiệp về hiệu năng. Dell 7567 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 7700HQ, xử lý các game nặng một cách dễ dàng. Bộ vi xử lý hợp tác tuyệt vời với bộ nhớ RAM 16GB khổng lồ và bộ điều hợp đồ họa VGA 4GB để mang đến trải nghiệm chơi game đầy mê hoặc của dell 7567. Nó chạy trên hệ điều hành Windows 10 mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà và thân thiện. Máy tính xách tay chơi game này tự hào có màn hình FHD 15,6 inch hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp và đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Hệ thống cung cấp 1TB HDD cộng với 128 GB SSD cho không gian lưu trữ, đủ cho tất cả các trò chơi cao cấp của bạn và dữ liệu đa phương tiện khác. Máy tính xách tay chơi game màu đen này tự hào có thiết kế gọn nhẹ và nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Dell Gaming Inspiron 7567 tự hào có bộ chuyển đổi đồ họa VGA 4GB khổng lồ dành riêng cho các trò chơi định hướng đồ họa cao cấp. Bộ nhớ RAM 16GB ấn tượng của chiếc laptop này đảm bảo rằng bạn có thể chơi game và đa nhiệm mà không bị đổ mồ hôi. Bộ xử lý Intel Core i7 7700HQ thế hệ thứ 6 có khả năng vô cùng lớn cung cấp khả năng xử lý liền mạch. Dell 7567 mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn với hệ điều hành Windows 10. Windows 10 đi kèm với một ứng dụng Xbox sẵn có, cung cấp các tính năng mới và trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời. Bộ nhớ HDD 1TB cung cấp đủ dung lượng cho tất cả các trò chơi lớn của bạn và các tài liệu có liên quan. SSD 128 GB giúp tải game nhanh hơn với tốc độ đọc và ghi nhanh

Thiết kế tinh tế

  • Bạn không phải dừng chơi game bất kể bạn ở đâu
  • Dell 7567 chơi game này rất nhẹ và di động
  • Có thiết kế làm mát mang tính cách mạng giúp bảo vệ laptop không bị quá nóng
  • Loa bắn phía trước cho trải nghiệm chơi game ly kỳ và thú vị

Màn hình sáng

  • Màn hình 15,6 inch cho màn hình không bị nhiễu mà không bị rách hình ảnh
  • Nó cung cấp màn hình sắc nét cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn
  • Gam màu rộng cung cấp chất lượng hình ảnh chân thực

Điểm mấu chốt Dell Inspiron 7567 Gaming thực chất là một cỗ máy chơi game toàn diện. Hiệu suất rất thú vị và thời lượng pin là thứ tốt nhất theo đánh giá của nhiều khách hàng thực tế đã mua. Các bạn hãy thử trải nhiệm với dell 7567 để hòa mình vào như một game thủ chuyên nghiệp.