Điểm danh một số mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại nhất

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc 01

Phòng làm việc chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp. Một văn phòng làm việc với nội thất sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại cảm nhận tràn đầy năng lượng sẽ khiến nhân viên trong doanh nghiệp thêm hứng khởi, khơi dậy khả năng sáng tạo & khiến cho công việc hiệu quả hơn.

Dù vậy, thiết kế nội thất văn phòng trang trọng ko phải điều đơn giản với tất cả mọi người. Hôm nay, Nội thất Dương Gia sẽ đặt ra một vài ý tưởng mong rằng sẽ hữu ích cho các khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc 01

Một nơi làm việc đẳng cấp quyết định bởi cách chọn lựa và bài trí xếp đặt nội thất như bàn làm việc văn phòng, tủ đựng hồ sơ…

Bàn dạng module kết hợp vách ngăn bàn làm việc là sự lựa chọn được giới văn phòng ưu tiên trong những năm gần đây. Bởi module bàn giúp tạo thành không gian riêng tư cho từng nhân viên, tạo sự sảng khoái trong quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc 01
Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc 01

Hơn thế nữa, nó giúp văn phòng tiết kiệm diện tích để đặt một số đồ nội thất khác như tủ hồ sơ, giá sách…Với  kiểu dáng đặc biệt, thiết kế tinh xảo, màu sắc tinh tế, chất liệu gỗ trang trọng, kích thước đa dạng sẽ phù hợp với mọi không gian văn phòng khác nhau.

Những chiếc ghế xoay văn phòng giá rẻ với kiểu dáng hiện đại, đẳng cấp với phần tựa lưng ghế & đệm bằng da thật mượt mà tạo cảm giác tràn đầy năng lượng cho nhân viên trong suốt 8 tiếng làm việc tại văn phòng.

Tủ văn phòng đặt dưới bàn ghế làm việc văn phòng với nhiều ngăn kéo vừa gọn gàng, tiện lợi lại tiết kiệm không gian. Trong chỗ làm việc xếp đặt thêm tủ đứng để đặt sách báo và đồ vật trang trí, kỷ niệm… khiến không gian vừa cao cấp, vừa đẹp.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 2

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 2
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 2

Thiết kế nội thất văn phòng cao sang sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn & đối tác khi tới doanh nghiệp & còn tạo ra chỗ làm việc giỏi tân tiến cho nhân viên.

Trên hình là chỗ làm việc trên cao với cách sắp xếp bàn làm việc khoa học, thiết kế mở với cửa kính trong suốt nhìn ra phong cảnh bên ngoài giúp giảm căng thẳng trong suốt quá trình làm việc. Cửa kính có thể kéo mở đón nhận luồng ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng sáng sủa, thoáng đãng.  

Ngoài việc để ý đến nội thất trong căn phòng cũng cần chú tâm đến màu sắc & luồng ánh sáng trong căn phòng, chúng là những khía cạnh quyết định đến tính thẩm mỹ của nơi làm việc.

Nếu doanh nghiệp KH đang có nhu cầu về thiết kế nội thất phòng làm việc trang trọng hãy liên hệ ngay với nội thất Dương Gia để được báo giá thiết kế văn phòng nhiều ưu đãi nhất.