Dự Án BĐS ban can ho masteri thao dien rất có thể hoàn thành Dự Án BĐS căn hộ cao cấp masteri thảo điền trước quy trình tiến độ

dự án dự án masteri có khả năng hoàn thành xong Dự Án BĐS can ho masteri thao dien trước tiến trình

quy trình của dự án can ho thao dien đã vượt kế hoạch và khách hàng có khả năng nhận nhà ở sớm hơn thời hạn vào quý III/2016. Việc cam kết đó đã được CĐT và nhà tổng thầu đưa ra tại buổi Lễ cất nóc dự án Bất Động Sản ngày 18/9/2015 vừa đây.

Dự Án BĐS khu cư dân cao cấp khu dân cư cao cấp thảo điền đã được cất nóc sớm hơn 03 tháng khi đối chiếu với quy trình tiến độ mà chủ đầu tư-công Ty CP đầu tư Thảo Điền (TDI) ký cam kết với nhà thầu là Doanh Nghiệp CP kiến thiết xây dựng Cotec (CotecCons). Ngày 18/9 vừa qua, tại công trường dự án ở số 159 Xa lộ TP. Hà Nội, P Thảo Điền, Q.2, TDI đã tổ chức buổi Lễ cất nóc dự án Bất Động Sản với việc hiện hữu của đông đảo khách mua nhà, thay mặt đại diện của các đối tác chiến lược như: Tập đoàn BĐS Vingroup, ngân hàng nhà nước Techcombank và nhà tiến hành khởi công CotecCons…

Xem thêm https://www.masteri.com.vn/cu-dot-pha-du-an-can-ho-chung-cu-cao-cap-masteri-thao-dien

sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), dự án Bất Động Sản căn hộ masteri quận 2 được thị trường tiếp đón tích cực với hơn 95% số căn hộ chung cư cao cấp được chính thức mở bán đã có người đặt mua. dự án hội tụ đầy đủ tiện ích, tạo một môi trường sống hoàn chỉnh cho cư dân. đặc biệt, Dự Án BĐS kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của những tuyến tàu điện Metro đô thành hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên (dự kiến lấn sân vào vận hành quý IV/2018).Cùng với sự hồi phục của thị phần, việc những dự án Bất Động Sản như căn hộ cao cấp masteri thảo điền thi công vượt giai đoạn là Thông tin tích cực đóng góp thêm các dấu hiệu lạc quan cho thị phần đang ở ngưỡng một chu kỳ phát triển mới. Trong hơn 8 tháng qua, thanh toán giao dịch Bất Động Sản tăng dần, khuynh hướng dòng vốn không ngừng chảy vào Địa Ốc BĐS. theo những báo cáo ngành Bất Động Sản Nhà Đất, 6 tháng đầu năm, riêng tại Thành Phố Hồ Chí Minh có tầm khoảng 8.750 giao dịch thành công, gấp hơn 2 lần cùng kỳ năm ngoái.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng GĐ TDI cho biết: “Với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm, chúng tôi tự tin sẽ cùng các đối tác chiến lược hoàn thành xong toàn bộ dự án Bất Động Sản khu dân cư chung cư masteri chất lượng và đúng quy trình. Công Ty sẽ được chuyển nhượng bàn giao những căn hộ chung cư đầu tiên của Dự Án BĐS vào quý 03/2016”.

Tham khảo thêm https://www.masteri.com.vn/

nhà thầu chính của tổng thể Dự Án BĐS là Công Ty cổ phần kiến thiết xây dựng Cotec (Coteccons) cho biết can ho masteri quan 2 được thực hiện theo phương thức Tổng thầu thiết kế và bắt đầu khởi công (Design & Build), giúp rút ngắn thời gian tiến hành dự án. đó cũng là dự án có quy trình triển khai nhanh nhất của Doanh Nghiệp này: 30 tháng từ khảo sát, thiết kế đến hoàn thành xong chuyển nhượng bàn giao. CotecCons hiện đang ứng dụng B.I.M để quản lý và điều hành dự án Bất Động Sản ngay từ khâu thiết kế, đem lại nhiều quyền lợi cho chủ đầu tư dự án và người mua. chủ đầu tư dự án và chủ thầu cam kết khởi công đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng khu công trình ở tại mức cao nhất.

Trong thời điểm này, một hạng mục quan trọng của Dự Án BĐS là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup góp vốn đầu tư cũng đang được đẩy gia tốc nhanh quá trình, Dự kiến sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm giao thương có mô hình lớn nhất khu Đông TP Hồ Chí Minh với quy mô “một điểm đến mọi nhu cầu”, mang về giá trị sống cao nhất cho cư dân ban can ho masteri thao dien cũng như người dân sinh sống trong Q.2 và các quận lân cận.