Giám đốc mệnh Thủy sử dụng mẫu ghế làm việc nào sẽ phù hợp nhất?

Ghế làm việc DG02

Khiếu ngoại giao và khả năng thuyết phục tốt là những đặc trưng dễ nhận thấy nhất ở những người có năm sinh mang mệnh Thủy. Tuy nhiên, để công việc thuận lợi hơn và gặp được nhiều may mắn trong công việc thì chúng ta phải chọn được mẫu ghế ngồi phù hợp nhất với mình. Dưới đây là những mẫu ghế văn phòng đẹp “dành riêng” cho người mệnh Thủy.

Ghế làm việc DG01

Ghế làm việc DG01 là mẫu ghế giám đốc được tạo nên từ chất liệu kim loại và đệm tựa lưới. Mẫu ghế này mang kiểu dáng hiện đại và tân tiên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là mẫu sản phẩm tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp của quý khách.

Ghế làm việc DG01
Ghế làm việc DG01

Về màu sắc, DG01 là sự kết hợp giữa màu đen và màu xanh dương đều là những màu sắc thích hợp nhất với cung mệnh của người mệnh Thủy. Nếu sử dụng mẫu ghế này, công việc của bạn sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió hơn, luôn gặp được nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Ghế làm việc DG02

Mẫu ghế làm việc đẹp dành cho giám đốc mang mã số DG01 là mẫu sản phẩm thích hợp cho những giám đốc mệnh thủy muốn thể hiện quyền uy và làm bật vị thế của mình trong mắt các nhân sự trong công ty và đối tác khách hàng làm ăn. Mẫu ghế này cũng đang rất được ưa chuộng sử dụng tại không gian thiết kế phòng tổng giám đốc.

Đây là dòng ghế xoay lưng cao với tựa liền được thiết kế thông minh, cho phép người dùng dễ dàng thao tác trong mọi điều kiện khác nhau. Cụ thể, ghế có thể xoay 360 độ, điều chỉnh độ ngả và độ nghiêng một góc 45 độ, điều chỉnh độ cao của đệm ngồi và tựa lưng … Nhờ đó, sẽ đem đến sự tiện lợi tối đa cho người ngồi, tạo cảm giác thoải mái và vô cùng phấn khởi.

Ghế làm việc DG02
Ghế làm việc DG02

Ghế làm việc DG03

Nhắc đến những mẫu ghế giám đốc đẹp dành cho những vị lãnh đạo mang mệnh thủy mà bỏ qua mẫu ghế DG03 thì quả thật rất đáng tiếc đó. Đây cũng là một trong những mẫu ghế làm việc dành cho giám đốc đang bán rất chạy trên thị trường.

Từ kiểu dáng thiết kế cho đến màu sắc, chất liệu … tất cả đều là những yếu tố tương sinh với mệnh Thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn, cải thiện vận khí cho chủ nhân của nó.

Trên đây là những mẫu ghế giám đốc đẹp, phù hợp với những người mệnh Thủy. Ngoài ra, để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian phòng giám đốc, bạn cũng đừng quân việc lựa chọn những mẫu bàn giám đốc đẹp, chất lượng nhé.