Hướng dẫn cách lựa chọn bộ bàn ghế phòng họp ưng ý

nội thất phòng họp

Là những nội thất quan trọng nhất trong không gian phòng họp nên bộ bàn ghế ở đây cần được lựa chọn một cách cẩn thận nhất. Bởi chúng là yếu tố ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cũng như thần thái của toàn bộ không gian.

Bạn đã biết cách chọn bàn ghế phòng họp như thế nào là chuẩn nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Xác định phong cách thiết kế phòng họp

Việc tưởng chừng như giản đơn này lại là điều có ý nghĩa quyết định đối với việc chọn lựa bàn ghế phòng họp. Đây cũng là nền tảng để bạn có thể nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp cho căn phòng mà không mất quá nhiều thời gian.

Chọn chất liệu nội thất phòng họp

Đối với bàn họp bạn có thể dùng gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminte hoặc veneer. Trong khí đó, ghế phòng họp thì bạn có thể chọn loại ghế gỗ chân tĩnh, ghế chân sắt, đệm tựa bọc da/ lưới/ nỉ,…

Đồ nội thất phòng họp đẹp
Đồ nội thất phòng họp đẹp

Việc chọn chất liệu các sản phẩm này phụ thuộc vào phong cách hướng tới cũng như điều kiện tài chính của mỗi doanh nghiệp.

Chọn tông màu cho ko gian nội thất phòng họp

Màu sắc là yếu tố quyết định đối với vẻ thẩm mỹ của toàn bộ không gian.

Với những phòng họp thiết kế theo phong cách truyền thống, mang hơi hướng cổ điển thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế phòng họp có tông màu trung tính như nâu, màu gỗ, đen,….

Trong khi đó, nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại thì lại nên ưu tiên hàng đầu cho những màu sắc trẻ trung, táo bạo khác. Có thể kể đến một số màu như xanh lá, xanh nước biển, cam, đỏ,….

Lựa chọn đồ nội thất phòng họp đẹp
Lựa chọn đồ nội thất phòng họp đẹp

Kích thước của bộ bàn ghế phòng họp

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần chú ý khi chọn mua nội thất phòng họp đó chính là về kích thước. Bộ bàn ghế bạn mua cần chú ý phù hợp với diện tích không gian.Các sản phẩm nội thất phải tạo được sự hài hòa, cân đối về bố cục thì mới có thể tạo nên một không gian phòng họp đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi bạn chọn mua bàn ghế phòng họp cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn mua những bộ bàn ghế phòng họp hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.