Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

Gem Riverside Dat Xanh

Sở hữu một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ hình thành một cộng đồng văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lợi của Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: https://bell.edu.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bạn và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây sinh sống & làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, liên kết đc với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.