Làm trắng răng bằng máng tẩy – Cách đơn giản để có hàm răng trắng sáng

Lam-trang-rang-bang-mang-tay

Nếu không may sở hữu hàm răng ố, xỉn, kém trắng sáng bạn hãy áp dụng ngay cách làm trắng răng bằng máng tẩy mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây để luôn tự tin 100% với nụ cười rạng rỡ của mình.

Làm trắng răng với máng tẩy là phương pháp đơn giản, thực hiện ngay tại nhà và không cầu kì trong các thao tác. Thêm vào đó, khách hàng dễ dàng mua được máng tẩy cho mình hoặc chỉ cần đến trung tâm nha khoa 1 lần để lấy mẫu răng, thiết kế máng tẩy và nhận sản phẩm mang về nhà sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Làm trắng răng bằng máng tẩy – Giải pháp đơn giản, hiệu quả

Làm trắng răng bằng máng tẩy tại nha khoa sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng đã được kiểm chứng về khả năng làm tan rã liên kết giữa các mảng bám, vôi răng, đánh bật các vết ố vàng. Đặc biệt, với máng tẩy được thiết kế riêng biệt, sự tiếp xúc giữa hoạt chất tẩy trắng với bề mặt răng đạt mức tối đa, giúp răng trắng sáng đều đặn hơn.Thông thường, sau khoảng 6 – 10 ngày, tình trạng răng xỉn màu, ố vàng được khắc phục hiệu quả, màu răng được cải thiện, trắng sáng hơn đáng kể.

Một trong số những ưu điểm lớn của phương pháp làm trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà chính là chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.Với những đối tượng có răng ố vàng nhẹ, xỉn màu ở bên ngoài trong khi ngà răng không bị ảnh hưởng chỉ cần sử dụng máng tẩy trắng răng trong thời gian ngắn đã có thể phục hồi hàm răng trắng sáng của mình mà không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí.

>> XEM NGAY: Làm trắng răng bằng máng tẩy bao nhiêu tiền?

Làm trắng răng bằng máng tẩy mang đến kết quả khá tốt

Bất kì phương pháp nào cũng có những ưu – nhược điểm nhất định, máng tẩy trắng răng không phải là 1 ngoại lệ. Có thể đề cập tới 1 số hạn chế sau:

– Cảm giác ê buốt nhẹ: Sử dụng máng tẩy trắng nếu không được thực hiện một cách chính xác, hoạt chất có thể bị dính vào niêm mạc môi, má và nướu gây tình trạng ê buốt nhẹ

– Kết quả duy trì một thời gian: Kết quả làm trắng răng bằng máng tẩy trắng thường chỉ duy trì được 1 khoảng thời gian nhất định, không ổn định lâu dài, do đó bạn sẽ cần tái thực hiện nhiều lần.

– Chỉ đáp ứng tình trạng răng ố vàng, xỉn màu nhẹ.

– Gây hại men răng khi lựa chọn thuốc tẩy trắng có tính tẩy mạnh đồng thời máng tẩy không được thiết kế riêng biệt, khiến hoạt chất tẩy trắng dính vào nướu, lợi…. tác động tới xung quanh răng.

Ngoài ra để có được hiệu quả tẩy trắng cao các bạn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cách tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy.

Chúc các bạn luôn tự tin với hàm răng trắng sáng của mình!