Lấy cao răng bằng muối – Bí quyết thực hiện đơn giản

lay-cao-rang-bang-muoi-1

Tổng hợp những cách lấy cao răng bằng muối bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hiệu quả đánh bật các mảng bám cao răng nhanh chóng và hiệu quả đến bất ngờ

» Muối hạt và nước cốt chanh

Từ lâu, muối đã được biết đến như một trong những nguyên liệu có công dụng diệt khuẩn và tiêu viêm, giảm sưng. Trong khi đó chanh chứa nhiều axit có thể giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn. Do đó, sự kết hợp của muối và chanh sẽ tạo nên hỗn hợp lấy cao răng, loại bỏ mảng bám và bảo vệ răng miệng rất hiệu quả.

lấy cao răng bằng muối

Sự kết hợp của muối và chanh giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả

Với phương pháp này, bạn cần trộn 1 thìa cà phê nước cốt chanh cùng một chút muối, sau đó dùng bàn chải chải đều lên răng hoặc bạn cũng có thể ngậm trong miệng khoảng 2 – 3 phút, rồi súc miệng lại với nước sạch.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện cách này từ 1 đến 2 lần một tuần bởi trong thành phần của chanh có chứa axit, rất dễ gây bào mòn men răng và gây nên cảm giác ê buốt.

» Lấy cao răng bằng muối và dấm

Với phương pháp này, bạn hãy trộn đều 2 thìa giấm, 1 thìa muối trắng, 1/4 cốc nước ấm để tạo thành một hỗn hợp, dùng bàn chải đánh răng chải đều hỗn hợp đó lên bề mặt răng trong khoảng từ 3 – 5 phút, rồi súc miệng lại với nước sạch.

lấy cao răng bằng muối 1

Thực hiện đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất

Muối có tác dụng diệt khuẩn rất tốt trong khi đó, dấm có tác dụng làm sạch cao răng rất hiệu quả. Do đó, việc kết hợp giữa hai nguyên liệu này giúp “đánh bay” cao răng một cách nhanh chóng và hạn chế các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Hãy thực hiện kiên trì và đều đặn từ 2-3 lần/tuần để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

» Muối và bột baking soda

Với nguyên liệu luôn có sẵn cùng với công thức đơn giản, sự kết hợp giữa muối và baking soda sẽ giúp lấy cao răng một cách nhanh chóng hiệu quả.

Công thức thực hiện là trộn đều 3 thìa cà phê banking soda và 1 thìa cà phê muối, sử dụng hỗn tạp này rắc lên kem đánh răng để chải răng như bình thường.

lấy cao răng bằng muối 2

Lấy cao răng hiệu giữa bằng muối và bột baking soda

Cũng như cách lấy cao răng bằng muối với chanh, phương pháp này bạn không nên quá lạm dụng, chỉ nên thực hiện 1 lần/ngày bởi trong bột banking soda chứa chất tẩy có thể làm mòn men răng gây ra tình trạng ê buốt và có những tác dụng phụ.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/lay-cao-rang-bang-muoi-don-gian-an-toan-va-hieu-qua.html