Lấy cao răng siêu âm được thực hiện như thế nào?

Lấy cao răng ở đâu tốt nhất hiện nay? Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 được thực hiện một cách nhanh chóng bởi nha sĩ có chuyên môn trong phòng dịch vụ hiện đại theo quy trình sau:

→ Trước hết, nha sĩ của Dencos Luxury sẽ thăm khám, xác định tình trạng cao răng hiện tại cho mỗi khách hàng. Sau đó tư vấn cụ thể về kĩ thuật, thời gian cũng như giá lấy cao răng siêu âm.

→ Khách hàng sẽ được lấy cao răng với máy siêu âm: Nha sĩ chọn chế độ phù hợp của máy, dùng đầu máy để tác động vào mảng bám trên răng, loại bỏ dần cao răng cho đến khi cao răng không còn ở bề mặt, kẽ răng.

→ Nha sĩ áp dụng kĩ thuật đánh bóng răng với vật dụng chuyên dụng và kết thúc quá trình. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách bảo vệ răng sao cho mảng bám, cao răng ít hình thành, tích tụ hơn cũng như tư vấn về chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm
Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không khi thực hiện tại Nha khoa Dencos Luxury. Cần khẳng định lại 1 lần nữa rằng, với những khác biệt về kết quả, thời gian, tính an toàn, chi phí lấy cao răng 300.000 VNĐ/ lần là rất phải chăng, thậm chí là rẻ so với các kĩ thuật khác. Bạn không nên nhìn vào con số mà hãy đánh giá dựa trên lợi ích, chất lượng dịch vụ mang lại nhé.

Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/lay-cao-rang-sieu-am-nhanh-chong-khong-dau-khong-e-buot.html