Mách bạn giải pháp đặt giấy vào máy photocopy toshiba mới chính hãng

phương pháp đặt giấy vào máy photocopy hàng kho tưởng chừng như đơn giản. Nhưng hiện tại chẳng phải ai lần đầu sử dụng máy photocopy toshiba giá rẻ cũng chắc chắn thành thạo trong bước đặt giấy. trường hợp bạn cũng đang gặp cạnh tranh trong vấn đề này thì hãy tới ngay Có thông tin dưới đây.

Những bước đặt giấy vào toshiba giá rẻ bạn cần biết

Chỉ cần lưu ý Những bước ngay dưới đây bạn chắc hẳn đặt giấy trong ngăn photocopy toshiba một giải pháp chính xác nhất:

Bước 1: lần thứ nhất người mua nên phải ngưng dùng và tắt mua photocopy toshiba photo toshiba mới 100%.

Bước 2: Tiếp tới bạn kéo nhẹ nhàng ngăn kéo đựng giấy ra kỹ càng. dồn vào ngăn kéo giấy chỉ kiên cố kéo ra mở một mức độ nhất định, bởi vậy bạn không nên mạnh tay.

Bước 3: Cài đặt để yêu thích Với khổ giấy nên máy. Bạn vững chắc quan sát khuôn khổ của Các cái giấy được ghi rõ trên bề mặt dưới của ngăn kéo.

Bước 4: Bạn đưa giấy xuống khay đựng thật chặt, sắp xếp sao cho vừa khít Với sự cân đối khay cất photocopy toshiba giá rẻ. Bạn nên nhấn giấy xuống sao cho vừa khít Với kích cỡ khay đựng và giấy không bị nâng lên trên.

Bước 5: Thay đổi khuôn khổ của giấy ví như cần phải có.

Bước 6: Đẩy ngăn kéo vào chu đáo cho đến lúc Với điểm ngừng vừa khít Có bán may photocopy toshiba gia re. quanh đó ra bạn cần Đánh mạnh không để ngón tay kẹt vào ngăn kéo để hạn chế bị thương.

Bước 7: khi ra đời bảng menu trên màn hình máy photocopytoshiba mới 100%, trường hợp khuôn khổ giấy không say đắm bạn Chắn chắn bấm YES; còn trường hợp say mê bấm NO. Sau lúc bấm nút NO thì quy trình điều chỉnh kích cỡ giấy đã hoàn thành.

Bước 8: Còn trong ví như kích thước giấy và ngăn đựng photocopy toshiba giá rẻ photocopy toshiba không ưa thích, bạn nên phải chọn lại kích cỡ, mẫu giấy trên màn hình cảm ứng. Cuối cùng bấm nút OK để kết thúc.

Một vài nhấn mạnh khi đặt giấy vào máy photocopy toshiba

Để giúp photocopy toshiba giá rẻ bán máy photo chắc hoạt động bình thường, đạt hiệu quả cao bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

– Thông thường photocopy toshiba chính hãng đạt tối đa khoảng 500 tờ trong 1 khay.

– lưu ý độ cao của xấp giấy chồng lên nhau tuyệt đối không được vượt qua giới hạn của khay đựng.

Trên đây chính là giải pháp đặt giấy vào máy mà bạn dĩ nhiên tham khảo. Mong rằng Có cách này bạn kiên cố sử dụng máy photocopy toshiba giá rẻ một biện pháp đơn giản.