Máy Massage bụng cao cấp đến từ Nhật Bản

may-massage-giam-mo-bung-nhat-ban

Máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus có xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm rất được ưa chuộng vì chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đến với máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên chính cơ thể của mình chỉ sau một thời gian sử dụng. Phần mỡ thừa trên phần bụng sẽ được giảm đi một cách nhanh chóng giúp eo thon gọn và săn chắc một cách bất ngờ trông thấy.

Hình 1. Máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus

Máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus – sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản

Máy được thiết kế với những tính năng mới nhất trên thị trường hiện nay, máy massage bụng cao cấp sử dụng các công nghệ hiện đại giúp làm tan vùng mỡ trên cơ thể con người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là loại máy mới có xuất xứ từ Nhật bản và chỉ mới được bán ra từ tháng 11 năm 2017.

Máy có đến 5 chức năng với 3 chế độ có thể massage trên toàn bộ cơ thể, phần ngực hoặc dùng để thắt chặt cơ.

Với loại máy massage, chỉ sau lần sử dụng đầu tiên bạn đã có thể thấy được hiệu quả của nó trên cơ thể của mình.

Hình 2. Máy massage DR Caviet Ghost Plus có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng

Ưu điểm của máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, máy massage bụng cao cấp này thật sự là một sản phẩm tiện dụng và phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt thao tác sử dụng đơn giản là một ưu điểm lớn của sản phẩm này.

Bạn có thể chăm sóc cơ thể của mình, giúp giảm phần mỡ thừa trên bụng ngay tại nhà chỉ với một chiếc máy massage bụng đến từ Nhật Bản này mà không cần phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để đi đến các trung tâm thể dục theo định kỳ.

>>> xem : mua may mat xa mat nơi đâu uy tín

Các thông số kỹ thuật của máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus

Đây là loại máy sử dụng dòng điện AC 100- 240 VK

Kích thước của máy chỉ là; 193 x 92 x 83, sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi sự nhỏ gọn và cầm rất vừa tay.

Trọng lượng của máy là 470g không hề nặng nên phù hợp với mọi đối tượng.

Với chức năng làm tan mỡ bụng một cách thật sự hiệu quả và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng, máy massage bụng cao cấp này đang là một trong những sản phẩm bạn khá chạy trên thị trường hiện nay đặc biệt là đối với những khách hàng là nữ giới khi mà nhu cầu làm đẹp và mong muốn có một vòng eo thon gọn đang trở nên rất bức thiết.

Mua máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus tại công ty dịch vụ Bigenkyi JP

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Bigenkyi JP là một địa chỉ rất có uy tín về các sản phẩm hàng xách tay và thực phẩm chức năng chính gốc từ Nhật Bản.

Nếu bạn muốn liên hệ với công ty để tìm và mua sản phẩm máy massage bụng cao cấp DR Caviet Ghost Plus đảm bảo bảo chính hãng Nhật Bản, hãy truy cập vào địa chỉ web: http://shopnhatchatluong.com/vi/thuoc-bo-sung-noi-tiet-to-nu-equelle-nhat-ban.html