Máy photocopy hàng hiệu đảm bảo chất lượng

Máy photocopy hàng hiệu, chất lượng 100% đạt được ý muốn toàn bộ Những sự cần dùng in ấn, fax, sao chép, scan,… thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

máy photocopy toshiba giá rẻ MP 2501L Full Option xịn

ưu điểm máy photocopy hàng hiệu

khi sở hữu một máy photocopy toshiba cũ mới hàng hiệu, quý khách cần dùng Các linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy cũng như được hưởng Những thuận tiện từ phía nhà cung ứng như :

Bảo trì miễn phí và vĩnh viễn. Thời gian bảo hành dài hạn.

Đổi trả miễn phí nếu thiết bị Với lỗi do nhà cung ứng.

Tuổi thọ máy cao hơn Những sản phẩm thay thế, đã qua dùng. Máy luôn trong tình trạng hoạt động ổn định. Giảm giá thành thay thế linh kiện, đảm bảo bản sao, in luôn đạt chất lượng cao nhất.

Điều kiện bảo hành đối Với máy photocopy hàng hiệu

Để được hưởng chế độ bảo hảnh chính hàng đối Với Những mẫu máy photocopy người tiêu dùng nên đảm bảo một số điều kiện sau:

• Bảo đảm bằng máy đúng theo quy định.

• ko tự ý thảo rời, sửa chữa, ko cho phép bất cứ người nào ngoại trừ nhân viên của nhà cung cấp tự ý điều chỉnh, sửa chữa, thay đổi, thay thế; hoặc thay đổi cài đặt, chức năng và chất lượng của máy.

• Máy còn nguyên tem bảo hành và giấy tờ bảo hành theo quy định nhà phân phối.

lợi ích lúc may pho to gia re hàng hiệu tại www.anhsaoviet.net

Anhsaoviet.net là một địa chỉ chuyên phân phối máy photocopy chính hãng uy tín trên thị trường thời gian này. ngoài ra chúng tôi còn Với Những công tác cho thuê máy photocopy, sửa chữa, bảo trì máy photo hồ chí minh, nạp mực máy photocopy,….

tư vấn sửa chữa, bảo trì đối Với đa phần Các mẫu máy trên trái đất bây giờ.

hầu hết Các trang bị của chúng tôi đều là Những sản phẩm công nghệ xịn của Các nhãn hiệu của người chế tạo nức danh như Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon,…. Được nhập khẩu từ Những nước hiện đại như Nhật, Các nước châu Âu,…

Máy Có tuổi thọ cao, cùng nhiều tính năng ưu việt

ngoại trừ đó, Công ty Ánh Sao Việt còn chú trọng đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên Với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng chức vụ khách hàng 24/24. hỗ trợ khắc phục Các lỗi kĩ thuật như kẹt giấy, mực bị khô, lem mực, thay thế Những yếu tố bị mòn,….

tôi cam kết :

trang bị xịn mới 100% chưa qua tiêu dùng.

  • Có tem và phiếu bảo hành hàng hiệu đi kèm. Thời gian bảo hành được tính từ ngày các bạn nhận máy.
  • Giao hàng tận tay người tiêu dùng Có mức giá ko thể thấp hơn.
  • tư vấn lắp đặt, vận chuyển miễn phí.

 
Truy cập trang web https://anhsaoviet.net/ để được tư vấn ngay hôm nay.