Năm 2018 nên chọn bàn làm việc theo xu hướng nào ?

Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ

Bạn có biết xu hướng chọn bàn làm việc trong năm 2018 hướng đến những mẫu bàn như thế nào không? Hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết này để có thể chọn được những mẫu bàn làm việc bắt kịp xu thế, tạo nên sự khác biệt cho không gian.

Bàn làm việc văn phòng 3 trong 1

Những mẫu bàn thiết kế với nhiều tiện ích hiện nay đang được nhiều khách hàng hướng tới bởi nó có thể đem đến sự tiện nghi tối đa, hỗ trợ đắc lực cho công việc, song lại tiết kiệm được diện tích mặt bằng sử dụng.

Mặt bàn 3 trong 1 mang kiểu dáng hình chữ U, giữa bàn được gia công ngăn kéo đến bàn phím máy tính; yếm thiết kế cách điệu tạo nên nét đẹp cổ điển nhưng vô cùng phóng khoáng. Ngoài ra, còn kèm theo hộc hồ sơ nhiều ngăn phía dưới bàn, trên mặt bàn là chiếc tủ tài liệu phụ đặt ngay trên bàn làm việc để tiện sử dụng và tối ưu hóa không gian sử dụng, đem đến tính chuyên nghiệp.

Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp
Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp

Bàn làm việc văn phòng thiết kế dạng module

Thực chất, bàn làm việc được thiết kế dạng module là 1 tổ hợp bao gồm nhiều mẫu bàn làm việc đơn ghép lại, có thể từ 2 đến 4, 6 đến 8 chiếc bàn.

Chính vì thế, dạng module bàn làm việc như thế này có thể sử dụng cho nhiều vị trí ngồi khác nhau. Vì thế, có thể kích thích sự tương tác, hỗ trợ trong công việc, tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Bên cạnh đó, trên mặt bàn module làm việc còn sử dụng kết hợp với các vách ngăn làm việc để giữ được không gian riêng tư nho nhỏ cho nhân viên, giúp họ dễ dàng tập trung trong công việc.

Mẫu bàn làm việc đẹp
Mẫu bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc văn phòng hình chữ L

Các dòng bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ L hiện nay chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, để mang tới nét đẹp tươi mới, khỏe khoắn, nhiều mặt hàng còn là sự kết hợp giữa gỗ với chất liệu kim loại.

Về kích thước, chiều dài trung bình của bàn khoảng 1m6. Với kích thước như thế này, mẫu bàn làm việc hình chữ L sẽ đem đến không gian làm việc vô cùng rộng rãi, thoải mái, có thể được nhiều tài liệu hồ sơ, thích hợp với công việc cần sử dụng máy tính, máy fax, máy in …

Trên đây là 3 mặt hành bàn làm việc mang kiểu dáng thiết kế và sở hữu những ưu điểm nổi trội riêng. Nếu quý khách co nhu cầu mua món đồ nội thất văn phòng này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty nội thất Dương Gia để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.