Nắm giữ vị trí vàng của lá phổi xanh dự án Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Dat Xanh

Sau thành công của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh tiếp tục khẳng định vị thế số 1 nhà đầu tư qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem Riverside – một dự án trung tâm căn hộ cùng với mô hình lớn cùng các lợi ích cao cấp tích hợp.

Ưu thế khu vực của Gem riverside quận 2 đc thể hiện cụ thể qua 2 góc độ đó là hướng view cực đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ nơi đây đều sở hữu view cực đẹp hướng sông. Từ các địa điểm không giống nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh của thành phố cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi đi tới tất cả phía di chuyển của thanh phố. Cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh.

***Đọc thêm thông tin: Gem Riverside và Opal Skyview có được những gì khi tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư?

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ xưa bí ẩn của châu âu, Gem Riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng tươi trẻ với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng khách đến gian bếp, từ nhà tắm đến phòng ngủ đều được trang bị thiết kế bên trong tương đối đầy đủ & chất lượng.

Các lợi ích nội khu và ngoại khu ở đây rất phong phú nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi, phòng tập gym, các khu hoạt động xã hội có dáng dấp của một khu resort sẽ mang lại người chủ những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo ngay tại khu dự án.