Người mệnh Hỏa nên chọn và trang trí bàn làm việc như thế nào?

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn và trang trí bàn làm việc phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân có thể giúp chủ nhân có nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chú ý chọn hướng bàn làm việc phù hợp với chủ nhân

Hướng bàn làm việc là điều mà bạn không thể bỏ qua khi xét về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

Theo đó, những người thuộc mệnh Hỏa thì bạn nên chú ý ưu tiên bố trí chúng quay về những hướng tốt như: hướng Nam, hướng Đông Bắc, Tây Nam, . Những hướng này sẽ đem lại nhiều sinh khí cho chủ nhân, giúp chủ nhân luon may mắn.

Chú ý chọn hướng bàn làm việc phù hợp với chủ nhân
Chú ý chọn hướng bàn làm việc phù hợp với chủ nhân

Trong khi đó, nếu như người mệnh Hỏa bố trí bàn làm việc quay về các hướng: Đông, Đông Nam, Tây Bắc và hướng Bắc thì có thể khiến cho chủ nhân luôn gặp khó khăn trong công việc, không nhận được sự tin tưởng của cấp trên, của đồng nghiệp.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Khi chọn bàn văn phòng cho người mệnh Hỏa, bạn nên ưu tiên chọn những mẫu bàn làm việc đẹp hoặc những chi tiết trang trí trên bàn làm việc có màu đỏ, cam, tím, hồng hoặc màu xanh lá cây.

Đây là những gam màu sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Còn nếu như bạn chọn bàn làm việc hoặc chi tiết trang trí trên bàn làm việc có màu đen, màu xanh thẫm thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, tinh thần cũng như sự nghiệp của chủ nhân. Bởi đây là những gam màu thuộc mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ không tốt cho chủ nhân.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Tư vấn cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Tư vấn cách chọn kiểu dáng, chất liệu và kích thước bàn văn phòng

Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa cũng cần phải đảm bảo các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng và kích thước của chúng.

Theo đó, kích thước bàn làm việc nên đáp ứng đủ nhu cầu làm việc của chủ nhân, thể hiện được vị thế của chủ nhân cũng như đem lại sự cân đối trong không gian.

Về chất liệu, bàn làm việc người mệnh Hỏa nên làm bằng gỗ, có hình dáng thuôn dài.

Tư vấn cách trang trí bàn văn phòng cho người mệnh Hỏa

Một yếu tố nữa mà bạn cũng không thể không chú ý khi xét về phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa  đó là cách trang trí.

Đá thạch tóc xanh, đá mắt hổ, đá cẩm thạch anh …  là những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa lý tưởng nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn những món đồ làm từ gỗ để trang trí. Tuy nhiên, bạn nên tránh chọn đồ trang trí làm bằng kim loại.

Những loại cây phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa đó là cây bạch mã hoàng tử, cây bướm đêm, vạn niên thanh, cây phát tài …

Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa.