Những loại bàn ghế hội trường nào đang được ưa chuộng sử dụng?

Bàn ghế hội trường gỗ công nghiệp

Những loại bàn ghế hội trường nào đang được ưa chuộng sử dụng? Câu hỏi này có lẽ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm nội thất này. Nếu bạn cũng cùng chung mối quan tâm đó thì đừng vội nôn nóng vì ngay sau đây nội thất văn phòng giá rẻ sẽ giải đáp giúp bạn.

Những loại bàn ghế hội trường đang được ưa chuộng nhất 2018

  1. Nếu xét về chất liệu

Nếu xét về chất liệu thì hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế hội trường được tạo nên từ đa dạng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên điển hình nhất vẫn là dòng sản phẩm bàn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên và bàn ghế hội trường gỗ công nghiệp.

Bàn ghế gỗ hội trường bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên
Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên có giá khá đắt, nên hiện nay chủ yếu chỉ được các tập đoàn lớn ưu tiên sử dụng. Hoặc những cơ quan nhà nước cấp cao.

Tuy nhiên, tại thương hiệu nội thất Hòa Phát mà nhà phân phối chính là Nội thất Dương Gia hiện đang có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ hội trường được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên có giá rẻ. Thậm chí chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu một mẫu ghế hội trường cao cấp bằng gỗ tự nhiên rồi.

Tuy có giá cao nhưng bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên lại mang lại mang đến vẻ đẹp cao sang, đẳng cấp cho công trình của bạn, có độ bền bỉ với thời gian.

Bàn ghế hội trường gỗ công nghiệp

Đối với dòng ghế hội trường bằng gỗ công nghiệp, thông thường ít được sự dụng hơn. Nếu có thì đa phần đều sử dụng kết hợp với kim loại để tạo nên sự bền bỉ, cũng khả năng chịu tải trọng lớn.

Bàn ghế hội trường gỗ công nghiệp
Bàn ghế hội trường gỗ công nghiệp

Kích thước ghế hội trường gỗ công nghiệp cũng đa dạng như các loại ghế ngồi làm việc khác. Tùy vào diện tích căn phòng và quy mô của các cuộc hội họp để ta chọn mẫu ghế có kích thước và chọn số lượng ghế phù hợp, cũng như chọn được mẫu bàn hội trường gỗ công nghiệp hoàn hảo nhất.

  1. Nếu xét về sự phân cấp

Nếu như xét về sự phân cấp thì có 3 dòng ghế hội trường chính, gồm: Ghế hội trường cao cấp, ghế hội trường trung cấp và dòng ghế hội trường giá rẻ.

Thường thì những mẫu ghế hội trường cao cấp có giá bán trên 2 triệu cho 1 chỗ ngồi. Ghế trung cấp thì dưới 2 triệu, còn ghế hội trường giá rẻ chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu dòng sản phẩm chất lượng rồi.

Tuy nhiên, giá bán trên chỉ mang tính chất ví dụ và chỉ tương đối vì giá ghế hội trường còn chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau như thời điểm, nhà phân phối, chất liệu …