Những mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp là thiết bị công nghiệp có công dụng là cung cấp, vận chuyển và đối lưu luồng không khí hoặc các chất khí khác. Quạt công nghiệp ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Quạt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu làm mát cho không gian mở mà điều hòa không thể đáp ứng, hiện nay ở tất cả các xưởng sản xuất hay nhà hàng đều trang bị quạt công nghiệp để làm mát. Bạn có đang sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu các mẹo nhỏ sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả nhé.

Sau một thời gian sử dụng, quạt công nghiệp cần được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Trung bình thời gian bảo dưỡng định kì là 3 tháng một lần. Việc vệ sinh quạt công nghiệp  thường xuyên giúp đảm bảo lưu thông không khí, đảm bảo lượng không khí vào và ra dễ dàng, giúp cho máy hoạt động bền bỉ, lâu dài.

Để đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị, các bạn nhớ tháo phích cắm trước khi kiểm tra và vệ sinh quạt.

Đối với lớp vỏ máy, bạn có thể dùng khăn ướt lau chùi hoặc sử dụng xà bông để lau các vết bám khô cứng. Sau đó dùng khăn khô lau lại cho khô ráo.

Không nên dùng các hoá chất có tính tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy, xăng, dầu để tránh làm hỏng lớp vỏ bảo vệ quạt. 

Tham khảo thông tin địa điểm cung cấp quạt công nghiệp chính hãng: Quạt công nghiệp tại Thái Nguyên, Quạt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Quạt công nghiệp tại Hà Nội,…

Quạt công nghiệp được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục tư vấn Quạt công nghiệp hoặc liên hệ hotline: 19006669/0912887677/ 0919759595 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất.

Trả lời