Niềng răng bao nhiêu tiền, tại sao nên chọn Nha khoa Dencos Luxury

LỢI ÍCH 1

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng là thủ thuật nắn chỉnh răng được các nha sỹ sử dụng trong việc điều chỉnh khuyết điểm của răng bệnh nhân  răng răng với các triệu chứng như lệch lạc, hô, móm, thưa…
Phương pháp này đang dần trở thành một biện pháp điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn được nhiều nước trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Niềng răng ngày nay cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng hiện đại để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của tất cả mọi người. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi chỉnh răng giá rẻ tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay phương pháp niềng răng mặt trong ngay nhé. Vậy niềng răng bao nhiêu tiền.

Niềng Răng Mặt Trong uy tín tại Hà Nội

Bác Sỹ Phạm Duy Quang, giám đốc nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một trong những B.S Việt Nam đầu tiên theo học phương pháp niềng răng mặt lưỡi này cho biết: ” Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài niềng răng mặt trong mới này của các nước tiên tiến trên thế giới hầu như không ảnh hưởng đến phát âm và giọng nói của bệnh nhân và hầu hết không mang sự đau, vướng!!”. So với thế giới, Việt Nam được hỗ trợ về giá các thiết bị nên giá niềng răng mắc cài mặt trong ở VN là rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác.

Niềng răng mặt trong giá rẻ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có nhiều ưu điểm như sau:

  • Niềng răng mặt trong về cơ bản thì không ai có thể nhìn thấy bạn mang mắc cài, trừ chính bạn vì mắc cài được dán ở mặt trong răng.
  • Phương pháp mắc cài này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều chị em phụ nữ. Mắc cài mặt lưỡi tuy giá rẻ nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt.
  • Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Tuy nhiên phương pháp này chỉ tồn tại một nhược điểm là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài và khó vệ sinh răng. Tuy nhiên, những cảm giác khó chịu hay vướng víu sẽ dần tan biến và mọi thứ đều bình thường, như vậy mọi người có thể yên tâm mặc dù giá rẻ nhưng niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Dencos Luxury không hề “rẻ” về chất lượng.

Niềng răng mặt trong tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền ?

Đây là vấn đề mà khiến nhiều bệnh nhân thật sự e ngại. Bởi giá niềng răng mặt trong khá cao so với thu nhập hiện tại của nhiều người Việt Nam.

Tuy nhiên, mức giá niềng răng mặt trong này còn rất rẻ so với lợi ích của mức chi phí ấy mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình, tái khám đúng hẹn thì thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và cho kết quả tốt. Để biết chính xác thời gian điều trị và chi phí thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được khám tư vấn.

Thêm vào nữa, nếu bạn sử dụng các dịch vụ niềng răng mặt trong giá rẻ ở những trung tâm không rõ nguồn gốc và uy tín, có thể bạn sẽ mất thêm tiền để chữa trị lại, mà hiệu quả thì không được như mong đợi

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? Khi đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ được khám mức độ nặng nhẹ của răng, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn báo giá chi phí hợp lí. Đối với Trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury thì khi đến bạn sẽ được khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí, và có chương trình niềng răng trả góp hà nội rất hấp dẫn.