Niềng răng đẹp cỡ nào khi được chỉnh nha bởi bác sỹ có tay nghề cao ?

mai phương thúy

Niềng răng cho đến thời điểm hiện tại vẫn được coi là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ lý tưởng và phổ biến nhất hiện nay bởi hiệu quả và tính an toàn cao. Tuy nhiên, quá trình thực hiện diễn ra quá lâu đồng thời tính thẩm mỹ cũng không được cao, dẫn đến nhiều người còn e ngại khi quyết định niềng răng. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Những yếu tố chính quyết định đến thần thái khuôn mặt chính là đôi mắt, mũi, khuôn miệng. Chính vì thế, niềng răng sẽ làm cho khuôn mặt có chút thay đổi vì nó tác động đến độ to nhỏ, rộng hẹp của khuôn miệng khi sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí của răng bị hô, lệch, móm… khuôn mặt sẽ có chút thay đổi tùy thuộc vào các trường hợp niềng răng cụ thể.

Niềng răng có xong có đẹp không?

Khi kết thúc điều trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp mà sau khi niềng răng.

Muốn biết niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể so sánh và đánh giá kết quả điều trị qua các giai đoạn niềng răng. Thông thường, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả điều trị chỉnh nha trong khoảng 3-6 tháng đầu tiên và sự thay đổi của răng trước khi niềng răng với kết quả sau khi điều trị.

Qua các giai đoạn điều trị niềng răng, khí cụ sẽ dịch chuyển răng dần dần về phương, thế răng, giúp đưa các răng về đúng vị trị ngay ngắn trên cung hàm, hết tình trạng lệch lạc, khấp khểnh hay hô vẩu, móm. Bạn hãy chụp lại hình ảnh của mình qua các giai đoạn để biết được niềng răng đẹp cỡ nào.

Niềng răng là giải pháp giúp bạn “tạm biệt” hàm răng hô – móm – thưa – lệch – sai khớp cắn an toàn, không xâm lấn. Tại Nha khoa Dencos, hàng nghìn khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công với công nghệ 3D Speed. Hãy cùng tham khảo những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Dencos qua bài viết sau đây!

Không chỉ có sự thay đổi về số đo vòng một mà Mai Phương Thúy còn có một chút thay đổi trong việc nắn lại hàm răng của mình trước khi cô tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới.

<center>Hoa hậu Mai Phương Thúy đẹp hơn khi niềng răng<center>
Hoa hậu Mai Phương Thúy đẹp hơn khi niềng răng
<center>Ngọc TRinh đã thay đổi như thế nào sau niềng răng<center>
Ngọc TRinh đã thay đổi như thế nào sau niềng răng

Thực tế các trường hợp niềng răng thành công với hàm răng đều đẹp thẩm mỹ là lời giải đáp niềng răng đẹp cỡ nào. Việc điều trị niềng răng ở mỗi người là khác nhau, vì vậy để có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp nha khoa uy tín để thăm khám và được bác sỹ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp .Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline 090 268 5599 để được tư vấn đầy đủ nhất.