Sản phẩm đệm cao su nào giá rẻ nhất?

Đệm cao su là loại đệm có chất lượng cao, độ bền tuyệt đối. Vì thế nó luôn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nhưng làm thế nào để mua được đệm giá rẻ, chất lượng nhất?

Đệm cao su nào giá rẻ nhất?

Thực tế thì đệm có chất lượng tốt, nguyên liệu từ thiên nhiên mang đến giấc ngủ xanh mà có mức giá rẻ thì thật là vô lý. Nhưng nếu như biết cách lựa chọn, tìm được thời điểm mua và thương hiệu có thể tin tưởng được thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết được.

Thế giới đệm cao su một đại lý được đánh giá là có uy tín lâu năm trên thị trường sẽ giúp các bạn lựa chọn chiếc đệm cao su giá rẻ nhất những vẫn đẩm bảo chất lượng tốt.

Trong bài viết này, hãy cùng với Thế giới đệm cao su tìm hiểu cụ thể về mức giá thành của những hãng đệm cao su chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nhờ đó bạn có thể đưa era được quyết định đúng đắn về sản phẩm mà mình nên sử dụng.

Đệm cao su Đồng Phú

Sản phẩm đệm mang thương hiệu Đồng Phú có lợi thế là về nguồn nguyên liệu, trực tiếp khai thác ở chính công ty trong Tập đoàn cao su. Vì thế có thể đảm bảo đầy đủ những yếu tố về chất lượng, giá thành tương đối thích hợp với mức kinh tế và thu nhập chung của người Việt.

Bề mặt đệm với thiết kế đặc biệt, hàng triệu lỗ thông khí cùng rãnh thoát nhiệt có thể mang đến cảm giác thông thoáng cũng khả năng kháng khuẩn tốt. Những điều này giúp đệm cao su Đồng Phú thích nghi để sử dụng bốn mùa trong năm ngay cả những ngày hè mà không gây hầm nóng hay bí bách.

Đệm cao su Kim Cương

Kết cấu phân bố đều hợp lý trọng lượng của cơ thể. Thiết kế ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân, hỗ trợ việc bảo vệ cột sống của người sử dụng.

Thiết kế ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân vì thế chúng đảm bảo tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng. Chúng mang đến cho bạn sự dễ chịu ở mọi tư thế nằm. Vấn đề này giúp mang đến giấc ngủ ngon, trọn vẹn hơn và có thể dễ dàng xoay chuyển tư thế ngủ mà không gây ảnh hưởng đến những người nằm cạnh.

Giá của một chiếc đệm cao su Đồng Phú chỉ dao động trong khoảng từ 500.000 – 7.000.000 đồng. Tuỳ vào kích thước, độ dày khác nhau nên sẽ có sự thay đổi về mức giá, bạn có thể tham khảo cụ thể để đưa đến quyết định về sản phẩm mà mình nên sử dụng.

Đệm cao su Kim Cương

Sản phẩm đệm cao su Kim Cương chính là thương hiệu lấy được sự tin tưởng của nhiều khách hàng mỗi khi sản xuất ra những sản phẩm đệm thực sự chất lượng.

Bề mặt đệm được thiết kế với trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ ở trên mặt cùng hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới. Chính ưu đãi này giúp tạo sự thông thoáng và tránh bị bí hơi, ẩm mốc nên có thể sử dụng cho những mùa trong năm.

Điều đặc biệt là đệm cao su Kim Cương thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Nhờ những đặc tính ưu việt này mà sản phẩm chính hãng được đánh giá cao hơn cả.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể đạt trên 25 năm sử dụng nếu như sử dụng và vệ và vệ sinh đúng cách. Điều khách hàng cần đó là làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong suốt quá trình sử dụng.

Khi hết hạn sử dụng sẽ phân hủy tự nhiên mà không ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.

Với mùi thơm tự nhiên và không gây cảm giác khó chịu, dị ứng cho người sử dụng. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 và cũng là sản phẩm được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Giá của một chiếc đệm cao su Kim Cương chỉ dao động trong khoảng từ 3.000.000 cho tới 9.000.000 đồng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến những sản phẩm đệm cao su giá rẻ trên thị trường. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin để chọn được mẫu ưng ý nhất dành cho gia đình mình.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.