sung phun son pu cần sử dụng TRONG XƯỞNG ĐỒ GỖ đồ trang trí trong căn hộ

Để mở 1 xưởng làm đồ gỗ cảnh quan trong nhà ngoài vấn đề thuê cho bản thân mình 1 địa điểm diện tích lớn, thuận lợi cho chuyện công việc làm ăn kinh doanh thì các bạn buộc phải trang bị khá nhiều thiết bị cùng lao lý, 1 trong các thiết bị cùng chế độ chẳng thể thiếu chính là giá súng phun sơn (Spray gun paint) cùng các các loại thiết bị cung cấp cho việc sơn như: bơm sơn, máy chà nhám,…

đầu phun sơn bây giờ bên trên thị trường có không ít mẫu nhưng để cần sử dụng mang lại ngành đồ gỗ đồ trang trí trong căn hộ thì giá súng phun sơn iwata của hãng Anest Iwata Nhật phiên bản đã được chấp nhận bậc nhất.

 

1 số ít căn hộ dùng súng phun sơn iwata Anest súng phun sơn

Hãng iwata w77 Anest Iwata cung cấp đông đảo model gia sung phun son dùng cho rất nhiều công cuộc rõ ràng, từ câu hỏi sơn ô tô, sơn gốm sứ, sơn đồ gỗ cảnh quan trong nhà,…mỗi dòng hầu như có tác dụng phân minh phù hợp cùng rất từng loại căn hộ sáng tỏ.

loại súng phun sơn w77 chuyên để dùng trong xưởng đồ gỗ đồ trang trí trong căn hộ là gia sung phun son Anest đầu phun sơn, trong chiếc súng W71 có tương đối nhiều kích thước kim béc để chuyển biệt cho từng việc làm đơn cử, ví dụ nếu quý vị dùng để sơn lót phổ biến hay cần sử dụng sung phun sơn W71-31G đây là dòng bình trên (ngang hông bên trên), đường kính kim béc của nó là một.5mm.

 

 

hình ảnh sung phun son pu W71-31G cùng loại súng phun sơn khác

Nếu cần sử dụng sơn bóng sản phẩm thì hãy chọn súng phun keo W71-21G cũng là dòng bình bên trên (ngang hông bên trên), cùng với 2 lần bán kính kim béc là 1.3mm. Hai dòng iwata w77 ở bên trên đều chung vậy đựng sơn (còn gọi là bình cất sơn) 400ml.

bên cạnh đó để thuận tiện theo Bộ đam mê cùng các việc thường xuyên làm của người dùng hãng Anest Iwata cũng cung ứng cái iwata w71 xuất hiện bình chứa sơn (cốc cất sơn) nằm ở phía bên dưới thân súng, có mã súng là W71-31S cùng W71-21S, với 2 lần bán kính kim béc tương ứng là: 1.5mm và 1.3mm dùng để sơn lót cùng sơn bóng căn hộ. ngoại giả còn khá đa dạng model trong cái súng phun sơn w77 Anest Iwata này, các bạn Có thể Xem thêm tại: súng phun sơn w71 cùng Cách chọn sung phun keo

Bơm màng, bơm sơn:

Nồi trộn sơn:

bên trên đây là 1 số ít kinh nghiệm cơ mà bọn tôi chia sẻ trình bày với quý khách về cái súng phun sơn nhật bản này. Nếu cần chăm sóc càng nhiều về khoa học các bạn vui lòng liên hệ cùng với thành phần kĩ thuật của Shop chúng tôi.