Tại sao bàn phòng họp Hòa Phát hình oval luôn được ưu tiên lựa chọn?

Sử dụng bàn họp oval, elip giúp tiết kiệm diện tích

Hòa Phát hiện nay có rất nhiều mẫu bàn phòng họp khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, trong số các mẫu bàn họp hiện nay thì mẫu bàn có hình oval, elip vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Tại sao vậy? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bàn phòng họp oval phù hợp với nhiều không gian

Cùng là những mẫu bàn phòng họp có hình oval, elip nhưng Hòa Phát cũng thiết kế rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Bạn có thể chọn những mẫu bàn phòng họp chất liệu gỗ công nghiệp veneer, laminate hoặc melamine. Bạn có thể chọn loại bàn họp có kích thước lớn hoặc bàn họp có kích thước nhỏ gọn. Về màu sắc thì dòng sản phẩm này cũng có những gam màu khác nhau từ sẫm cho tới sáng.

Bàn phòng họp oval phù hợp với nhiều không gian
Bàn phòng họp oval phù hợp với nhiều không gian

Chính vì sự đa dạng này mà những sản phẩm bàn phòng họp Hòa Phát hình oval và elip phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Đó có thể là một phòng họp lớn, phòng họp nhỏ, phòng họp hiện đại hoặc phòng họp mang tính cổ điển.

Sử dụng bàn họp oval, elip giúp tiết kiệm diện tích

Do đặc trưng thiết kế, mẫu bàn họp  này có những đường cong mềm mại. Chúng giúp không gian trở nên đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Tất nhiên, công năng của chúng không hề bị thuyên giảm.

Bàn phòng họp hình oval, elip cũng là những sản phẩm có thể dễ dàng kết hợp với những sản phẩm nội thất khác như ghe hop van phongchân quỳ, ghế chân xoay,…

Bên cạnh đó, bàn phòng họp hình dạng này cũng được coi là một giải pháp hữu hiệu để giúp văn phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Sử dụng bàn họp oval, elip giúp tiết kiệm diện tích
Sử dụng bàn họp oval, elip giúp tiết kiệm diện tích

Bàn họp oval, elip tốt cho phong thủy

Bên cạnh những ưu điểm trên đây, bàn họp văn phòng hình oval, elip cũng là những sản phẩm rất tốt về mặt phong thủy.

Bởi sản phẩm này được thiết kế tròn, mềm mại và uyển chuyển giúp tụ lộc. Không chỉ vậy, khi ngồi họp với sản phẩm này, mỗi thành viên sẽ trở nên gần gũi hơn. Từ đó họ có thể dễ dàng đưa ra những ý kiến sáng tạo trong cuộc họp. Đây cũng là nguyên nhân giúp tạo nên sự thành công cho mỗi sự kiện, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của đơn vị.

Trên đây là một số lưu ý không thể bỏ qua khi mua bàn ghế phòng họp Hòa Phát. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ nội thất phòng họp nói chung và bàn họp Hòa Phát nói riêng, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp mình.