Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần lưu ý những vấn đề gì?

Nhưng cũng không quá khó nếu chúng ta nắm được những nguyên tắc cơ bản

Thiết kế phòng tổng giám đốc cần phải tuân thủ những nguyên tắc gì để vừa đảm bảo tính tiện nghi cho Giám đốc lại vừa có thể mang đến vẻ thẩm mỹ, sang trọng và tạo ấn tượng cho khách hàng? Đây là câu hỏi của không ít doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất nhé.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần lưu ý những vấn đề gì?

Thiết kế phòng Giám đốc uy quyền, đẳng cấp

Khác với những không gian làm việc của nhân viên, phòng làm việc của Giám đốc phải được thiết kế sao cho phù hợp với sự đẳng cấp cũng như quyền lực của vị lãnh đạo.

Thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc không phải là chuyện dễ dàng
Thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc không phải là chuyện dễ dàng

Không gian làm việc của phòng Giám đốc cần được thiết kế hài hòa về cả màu sắc, kiểu dáng. Nếu khéo léo sử dụng hình ảnh, logo thương hiệu doanh nghiệp có thể góp phần thể hiện được đặc trưng ngành nghề hoạt động của công ty. Thậm chí điều này cũng tạo ấn tượng mạnh với mỗi vị khách khi đến đây.

Thiết kế phòng Giám đốc đảm bảo sự tiện nghi và thẩm mỹ

Trong không gian làm việc của Giám đốc, bạn nên bố trí đầy đủ các món đồ nội thất. Từ bàn làm việc, ghế Giám đốc, tủ Giám đốc cho tới bộ sofa tiếp khách.

Những món đồ nội thất này nên được sử dụng chất liệu, kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế cũng như sở thích của chủ nhân.

Thiết kế nơi làm việc phù hợp có thể giúp mỗi vị Giám đốc giảm bớt sự căng thẳng sau mỗi giờ làm việc. Để sở hữu không gian tiện nghi nhất các bạn nên tham khảo cách bố trí phòng làm việc của giám đốc trong bài viết trước đó của chúng tôi.

Phòng làm việc của giám đốc và yếu tố phong thủy

Đối với phòng làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp, nếu được thiết kế phù hợp với phong thủy sẽ có tác động  tích cực tới sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhưng cũng không quá khó nếu chúng ta nắm được những nguyên tắc cơ bản
Nhưng cũng không quá khó nếu chúng ta nắm được những nguyên tắc cơ bản

Bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc của Giám đốc để tăng yếu tố này như tam tinh Phúc Lộc Thọ, chậu cây phong thủy, gậy như ý, quả cầu phong thủy,…..

Những món đồ này sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tiền tài và xua đuổi những vận xui cho chủ nhân cũng như doanh nghiệp.

Cùng với đó, bạn cũng nên hết sức quan tâm tới việc sắp xếp các món đồ nội thất. Bàn ghế làm việc của Giám đốc cần phải đảm bảo được đặt ở nơi sáng sủa, thông thoáng. Tuy nhiên cần tránh đặt ngay giữa phòng làm việc. Vì vị trí này không có điểm tựa nên thường gây mất tập trung, Giám đốc không nhận được sự ủng hộ của nhân viên nên dễ suy sụp.

Bàn ghế làm việc của lãnh đạo nên đặt ở gần cửa sổ, tránh đặt đối diện với cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh.

Trên đây là những lưu ý cơ bản trong thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Hi vọng rằng bài viết này hữu ích, giúp quý vị kiến tạo nên không gian phòng giám đốc hiện đại. Nếu có bất kể thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé.