Thiết kế phòng họp nhỏ vẫn chuyên nghiệp chỉ với những điều đơn giản

Phòng họp nhỏ nên thiết kế đồng nhất phong cách

Nếu nói không gian có diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế sẽ khó lòng kiến tạo nên các mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp là suy nghĩ sai lầm.

Bạn tin không? chỉ với những điều đơn giản nhưng nếu được lưu tâm đặc biệt thì phòng họp của đơn vị bạn vẫn hỗ trợ đắc lực cho công việc, tạo được ấn tượng tối với đối tác.

Sau đây là những gợi ý dành cho các bạn:

Phòng họp nhỏ nên dùng nội thất tối giản

Không giống như các mặt bằng không gian có ưu thế về diện tích sử dụng có thể tùy biến theo bất cứ phong cách thiết kế nào mình yêu thích, nhưng đối với căn phòng hạn chế về diện tích sử dụng lại khác, bạn phải chú trọng đặc biệt trong việc lựa chọn phong cách thiết kế.

Phòng họp nhỏ nên dùng nội thất tối giản
Phòng họp nhỏ nên dùng nội thất tối giản

Để giữ được độ thoáng, xua tan sự ngột ngạt thì chúng ta nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tối giản cho phòng họp.

Nghĩa là, thay vì sử dụng những món đồ nội thất có thiết kế cầu kỳ, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn nội thất phòng họp sang trọng có đường nét gọn gàng, trơn tru và thanh mảnh nhưng khỏe khoắn. Những món đồ này không chỉ giúp không gian trở nên sáng và thoáng hơn mà còn cực phù hợp với các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Cuộc họp nhỏ sẽ có số lượng người tham gia nhỏ nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng cao cấp có hình oval, hoặc elip để tiết kiệm diện tích, tăng sự tương tác bằng mắt giữa các thành viên. Đối với ghế thì các sản phẩm ghế gấp văn phòng giá rẻ là gợi ý vô cùng hay ho đấy.

Phòng họp nhỏ nên thiết kế đồng nhất phong cách

Thực ra không riêng gì phòng họp nhỏ mà đối với bất cứ thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nào cũng cần chú trọng đến việc đồng nhất về phong cách. Có như vậy mới có thể tạo ra một chỉnh thể đồng điệu, hài hòa và đẹp lại giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng họp nhỏ nên thiết kế đồng nhất phong cách
Phòng họp nhỏ nên thiết kế đồng nhất phong cách

Hơn nữa, việc đồng nhất về phong cách thiết kế nội thất phòng họp sẽ tránh được tình trạng căn phòng trở nên lộn xộn và rối mắt, vừa làm mất đi mỹ quan chung, lại vừa thiếu đi tính chuyên nghiệp.

Phòng họp nhỏ nhưng cũng cần nội thất trang trí

Bên cạnh những món đồ nội thất chính thì phòng họp nhỏ bạn cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm, món đồ nội thất trang trí.

Không cần phải là những món đồ to tát, cầu kỳ, chỉ cần tô điểm lên vách tường những khung tranh nghệ thuật với kích cỡ phù hợp cũng đã đủ để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng rồi.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với những đơn vị đang có nhu cầu thiết kế phòng họp nhỏ. Nếu các bạn cần tư vấn từ chuyên gia, hãy nhấc máy và gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 nhé.