Thiết kế phòng khánh tiết và những yêu cầu quan trọng cần nắm

Thiết kế phòng khánh tiết

Chắc hẳn rằng, bất kỳ một cơ quan, doanh nghiệp lớn nào cũng muốn sở hữu những không gian nội thất phòng khánh tiết sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bởi vì điều này không chỉ thể hiện sự hiếu khách mà còn khẳng định sức mạnh và vị thế của chính cơ quan, doanh nghiệp đó.

Để có được điều trên, bắt buộc quý khách phải lựa chọn được nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết. Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam chính là một trong những đơn vị đó.

Chọn vật dụng nội thất cho thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Nội thất là những vật dụng giữ vai trò quan trọng đối với bất kỳ loại hình công trình kiến trúc nào, nó đảm bảo đem đến sự tiện nghi và làm đẹp cho không gian. Vì thế, nhiều người thậm chí còn ví nội thất như là “linh hồn” của công trình kiến trúc. Đối với phòng khánh tiết cũng không ngoại lệ.

>> Bạn có muốn tìm hiểu xem khánh tiết là gì không ?, nếu có thì hãy click và đường link trên để cùng tìm câu trả lời nhé

Nội thất phòng khánh tiết
Nội thất phòng khánh tiết

Nói như vậy để quý khách hiểu được tầm quan trọng củ nội thất khánh tiết, chúng quyết định giá trị và thứ hạng của không gian. Những món đồ nội thất tiết sang trọng, đẳng cấp và được thiết kế cầu kỳ, được trạm trỗ tinh tế rất phù hợp với không gian nội thất phòng khánh tiết.

Bình thường, vị trí giữa phòng hoặc vị trí ở đầu phòng là khoảng không gian thích hợp nhất thường dùng để đặt bàn phòng khánh tiết, chiếc bàn thể hiện nét đẹp cao sang cổ điển. Còn ghế ngồi trong ko gian nội thất phòng khánh tiết phải lột tả được tính uy nghiêm, bề thế với những hình khối, sắc màu & những hoa văn được trạm trổ tỉ mỉ, tinh tế.

Những chiếc thảm trải sàn cũng là hình ảnh không thể thiếu trong không gian nội thất phòng khánh tiết, chúng mang đến sự sạch sẽ và sang trọng, cũng như góp phần giúp các món đồ nội thất trở nên nổi bật hơn. Được ưa chuộng nhất hiện nay là những tấm trài sàn bằng len mang trong mình họa tiết hoa văn tròn và màu sắc ấm.  

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Trang trí không gian phòng khánh tiết hội trường như thế nào?

Khi bước chân vào không gian thiết kế phòng khánh tiết của cơ quan, công ty khách hàng, điều đầu đầu mà các vị khách mời quan tâm đó chính là cách trang trí không gian nội thất.

Những hoa văn họa tiết thể hiện tinh hoa của dân tộc, tinh thần đoàn kết và sự kiên cường bất khuất của đất nước … sẽ luôn được các cơ quan, doanh nghiệp yêu thích lựa chọn hơn so với những hoa văn hiện đại, tươi mới.

Về màu sắc, những gam màu trung tính là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian nội thất phòng khánh tiết. Những gam màu này mang lại vẻ đẹp hài hòa, thanh lịch, tôn lên các đường nét thiết kế sinh động của các sản phẩm nội thất.