thiết kế rèm cửa hcm cho ngày xuân – Hè 2017

Xin chào những bạn, những người dân mới dõi theo cũng như các bạn đã theo dõi lâu đời blog của rèm. Rất vui khi được trình làng tới các bạn các mẫu trang trí nội thất bên trong tinh xảo của chúng tôi.

hôm nay, chúng tôi xin đưa ra bộ sưu tập tô vẽ trang trí nội thất siêu đơn giản dễ dàng mà vô cùng thú vị để triển khai mới ngôi nhà của bạn trong đợt Xuân – Hè năm nay.

Xin chào các bạn, những người dân mới dõi theo tương tự như những bạn đã theo dõi lâu năm blog của rèm cửa Minh Đăng. Rất vui khi được trình làng tới các bạn những mẫu trang trí nội thất tinh tế của chúng tôi.

 

những tháng ngày ấm áp là khoảng chừng thời gian tuyệt hảo để chúng ta tu sửa lại thiết kế kiến thiết nội thất bên trong và làm mới lại không gian cho ngôi nhà của bạn. nhiều người làm điều này với gối và các phụ kiện trang trí. Chúng tôi thêm kiến thiết với rèm cửa chống nắng của các bạn.

Trong phòng tiếp khách, chúng tôi có những tấm rèm cửa chống nắng màu xanh da trời / xám & đồ nội thất trơn trượt trắng. các tấm rèm vải hoa greed color sẽ để cho căn nhà trở nên xinh đẹp & tươi mới hơn. hơn thế nữa, các bộ rèm đó sẽ để cho hành lang cửa số có thể trở nên cao hơn nữa.

Kết phù hợp với rèm cửa chống nắng roman gray clolor phía bên trong tạo điểm nổi bật cho kiến thiết của bạn. Rèm roman được lời khuyên sẽ lắp lọt lòng khung cửa. Việc phối hợp này không chỉ có tạo điểm nổi bật cho kiến thiết của bạn, nó còn làm bạn chặn đứng ánh sáng tối đa.

Sự phối hợp những sắc tố rèm cửa đẹp luôn làm cho không gian thiết kế của bạn trở nên ưa nhìn hơn. rèm văn phòng giống như đồ trang sức đẹp, chúng luôn hấp dẫn người tiêu dùng & ngày càng có rất nhiều thiết kế đáp ứng thị hiếu của các người mua tính khí khó chịu nhất. cũng giống như chiếc vòng ngọc trai được phối kết hợp chiếc đầm Black Đen, rèm cửa hcm như viên ngọc quý của ngôi nhà bạn.

phòng ngủ là một phòng khác có khả năng được hưởng lợi xuất phát điểm từ một số chuyển đổi tô vẽ trang trí theo mùa! chúng ta có thể biến hóa theo từng ngày & theo cảm hứng, theo từng dịp đặc biệt quan trọng. vì vậy, với phòng ngủ chúng ta nên dự trữ tối thiểu 2 bộ trang trí: rem cua dep, gối, ga trải giường để rất có thể biến đổi liên tiếp.

với các cửa số có cửa tất cả chúng ta vẫn cần có 1 bộ rèm cản sáng tốt để chặn lại tia nắng mặt trời buổi sáng sớm. rèm cửa màu xanh lá cây là phương pháp hoàn hảo! Mầu xanh luôn là chọn lựa tiên phong hàng đầu cho các thiết kế kiến thiết xuân – hè!

nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết nên đổi khác thiết kế rèm văn phòng sổ giá tốt như thế nào cho mùa xuân – Hè 2017 này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có các thiết kế đẹp – độc – lạ nhất nhé.