Thương hiệu Hòa Phát có những dòng ghế hội trường nào đang Hot?

Ghế hội trường gỗ tự nhiên

Thương hiệu Hòa Phát có những dòng ghế hội trường nào đang Hot? Nếu bạn đang có ý định mua ghế hội trường Hòa Phát và quan tâm đến câu hỏi này thì nội dung bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời chính xác nhất. Hãy tham khảo ngay hôm nay nhé.

Thương hiệu Hòa Phát có những dòng ghế hội trường nào đang Hot?

Ghế hội trường Hòa Phát từ lâu đã rất nổi tiếng bởi có chất lượng tốt, giá cả lại phải chẳng. Chính vì thế, dòng sản phẩm này luôn nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng. Dưới đây là 3 dòng ghe hoi truong Hoa Phat được yêu thích nhất.

Ghế hội trường TC

Ghế hội trường TC
Ghế hội trường TC

TC là ký hiệu của những mẫu ghế hội trường đẹp, hàng cao cấp của thương hiệu nội thất Hòa Phát. Đây cũng là dòng ghế ngồi hội trường có giá bán đắt nhất của thương hiệu này, ít nhất từ 1 triệu trở lên.

Ưu điểm của ghế hội trường TC là được làm từ các chất liệu hiện đại, có chất lượng tốt. Điển hình, phần khung ghế được làm bằng khung thép, khung gang đúc,  hoặc khung inox cao cấp. Đệm tựa bọc vải nỉ có mút đúc lạnh vô cùng êm ái.

Hiện tại, với đặc trưng kiểu dáng thiết kế, dòng ghế hội trường TC thường được ưu tiên sử dụng cho các mẫu thiết kế hội trường rạp chiếu phim, những hội trường có quy mô lớn, cần phải phân tầng không gian theo hình bậc thang.

Nếu các bạn muốn mua ghế hội trường TC thì các sản phẩm có ký hiệu TC01B, TC02B, TC05, TC314 … là những gợi ý lý tưởng dành cho các bạn đọc.

Ghế hội trường MC

Ghế hội trường MC
Ghế hội trường MC

Khác với ghế hội trường TC, MC lại được xếp vào danh sách những mẫu ghế hội trường giá rẻ, phù hợp với phần đông người tiêu dùng.

Không cần bỏ ra tiền triệu, chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng các bạn đã có ngay những mẫu ghế hội trường đẹp, giá rẻ ký hiệu MC của thương hiệu nội thất đình đám – Hòa Phát.

Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng chắc chắn của dòng ghế này cũng là một trong các điểm mạnh tạo nên sức hút, khiến người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nếu muốn mua ghế hội trường MC, các bạn có thể tham khảo sản phẩm sau đây: MC01, MC02, MC04, MC05, MC18 ….

Ghế hội trường gỗ tự nhiên

Ghế hội trường gỗ tự nhiên
Ghế hội trường gỗ tự nhiên

Dòng ghế cuối cùng của thương hiệu Hòa Phát đang được ưa chuộng nhất hiện nay là ghế gỗ hội trường là bằng chất liệu gỗ tự nhiên.

Khi mua ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên của thương hiệu Hòa Phát, các bạn có thể lựa chọn ghế được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên, hoặc sự dụng khung gỗ tự nhiên kết hợp với đệm tựa được làm từ các chất liệu khác như nỉ, da để mang đến vẻ đẹp tươi mới cho không gian.

Đương làm từ chất liệu tốt nhưng ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát cũng có giá bán rất “mềm mại”, chỉ khoảng vài trăm nghìn VNĐ.

Cuối cùng, nếu các bạn muốn mua ghế hoặc các sản phẩm nội thất hội trường đẹp của Hòa Phát thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0934 583 888 để đặt hàng.