Tìm hiểu về đệm bông ép bốn mùa Olympia

Sản phẩm đệm bốn mùa Olympia luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế độc đáo của chúng. Với loại đệm này người dùng có thể tùy chọn dùng mặt cứng hay mặt mềm tùy thích. Bên cạnh đó, đệm này thích hợp để dùng cho khách sạn hay các phòng dành cho khách trong gia đình khi đối tượng là nhiều người và có sở thích dùng cả đệm cứng và mềm. Chỉ cần lật đệm lên là bạn có thể tìm được kiểu dáng đẹp ưng ý dành cho mình.

Điều đặc biệt là mặt cứng của đệm thích hợp cho người nằm cứng, có độ phẳng cao nên có thể bảo vệ cột sống cho cả gia đình. Bạn có thể trải chiếu lên mặt đệm để nằm trong mùa nắng nóng cũng không gây nên tình trạng xô lệch chiếu hay hư hỏng (chiếu trúc) lại mát mẻ.

Tham khảo:

Còn mặt mềm được làm bằng Foam cao cấp vì thế có thể mang đến cảm giác êm ái song không quá mềm mà vẫn có độ đàn hồi và độ nảy nhất định. Không chỉ vậy, với sản phẩm đệm này, chúng có khả năng hỗ trợ phân tán trọng lượng của cơ thể, tác động đều lực lên các bộ phận, nâng đỡ cơ thể, bảo vệ cột sống cho người nằm.

Theo đánh giá thì đệm bốn mùa Olympia có thể thích hợp để sử dụng trong những ngày đông lạnh giá hay ngày gió lạnh hay những người thích nằm đệm mềm, người bị đau cột sống cũng sẽ cảm thấy dễ chịu khi ngả lưng xuống mặt đệm êm ái.

Công nghệ Nano Silver giúp khử trùng và kháng khuẩn với hàng triệu phân tử bạc Ag+ len lỏi vào khắp bề mặt để khử vi khuẩn, virus, luôn giữ cho đệm sạch và không có mùi hôi. Lớp vỏ áo bằng vải satin chống cháy, giảm bắt lửa, tăng độ bền cho sản phẩm, màu sắc đẹp mắt, đáp ứng được tính thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Đồng thời phần vỏ bọc đệm bốn mùa Olympia cũng được làm bằng vải Satin cao cấp, đơn sắc, có nhiều màu sắc khác nhau, vì thế mà bạn có thể thỏa sức chọn lựa loại thích hợp đồng thời tạo độ bền cao, đẹp và sang trọng. Đệm được cấu tạo gập ba, dễ dàng di chuyển, cất giữ hoặc vận chuyển.

Tham khảo: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-everon