Tinh nghệ Curcumin công dụng tuyệt vời đến bất ngờ

image1

Tinh nghệ Curcumin là gì? Nano Curcumin – tinh chất nghệ nano . Những tác dụng tuyệt vời của Nano Curcumin như thế nào? Tham khảo ngay bài viết.

Tinh nghệ Curcumin là cụm từ được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây với nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về Nano Curcumin là gì và những tác dụng tuyệt vời của nó.

Curcumin và Nano Curcumin

Curcumin có trong nghệ

Màu vàng của củ nghệ được tạo ra chủ yếu bởi thành phần Curcuminoid – và Curcumin là thành phần chính của thành phần đó. Trong ba “anh em” Curcuminoid chứ trong nghệ bao gồm Curcumin, Demethoxycurcumin và Bisdemethoxycurcumin thì chất Curcumin chính là hoạt chất có lợi nhất và hữu ích nhất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và thẩm mỹ con người.

Khoảng 2  -8% các chế phẩm về nghệ  hiện nay đều có tác dụng chủ yếu do Curcumin đem lại, điển hình là hương vị, màu sắc, tác dụng…

Nano Curcumin là một sản phẩm đặc biệt được tinh chế từ nguyên chất Curcumin – hay còn được gọi là tinh chất nghệ Nano (một sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ củ nghệ tươi) với đặc điểm của các phân tử Nano Curcumin mang kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thụ khi đi vào cơ thể.

Các phân tử Nano Curcumin có kích thước chỉ bằng 30-100nm nên thẩm thấu vào máu cực nhanh (sự phân tán trong nước đạt tốc độ gấp 7500 lần so với nghệ tươi, 185 lần so với tinh bột nghệ và 40 lần so với Curcumin nguyên chất) nên phát huy hiệu quả điều trị rất nhanh chóng.

>> xem thêm : thuốc nội tiết tố nào tốt nhất ở đây

>>> tìm hiểu : mua máy massage bụng chất lượng nhất

Giá trị sử dụng của tinh bột nghệ Nano Curcumin

Sản phẩm tinh bột nghệ Nano Curcumin

Tinh nghệ Curcumin – Nano Curcumin mang toàn bộ 100% những công dụng vàng của thành phần Curcumin nên có rất nhiều giá trị sử dụng. Với khả năng tan nhanh trong máu và phát huy tức thời các tác dụng về mặt sinh học, một số lợi ích có thể kể đến ngay như:

– Phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh gan mật… nhờ tính chất chống oxy hóa mạnh, và đặc biệt là chống lại bệnh ung thư.

– Khả năng kháng viêm mạnh mẽ ức chế  65 chủng vi khuẩn HP giúp Nano Curcumin nhanh chóng làm lành các vết thương ở niêm mạc dạ dày, phục hồi tổn thương do viêm loét dạ dày tá tràng gây ra, chống hiện tượng trào ngược dạ dày.

– Thúc đẩy quá trình tái tạo da và làm lành các vết sẹo nhanh chóng,

– Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Đặc biệt giúp đẩy nhanh khí huyết ứ đọng trong tử cung giúp phòng ngừa các bệnh hậu sản, đồng thời giúp kháng khuẩn nhẹ và tránh nhiễm khuẩn tại vết cắt tầng sinh môn.

Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về tinh nghệ Curcumin. Bạn có thể truy cập website http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-fucoidan-nhat-ban.html để biết rõ hơn về tác dụng của tinh bột nghệ Nano Curcumin cũng như các sản phẩm đương thời.