Tổng hợp những dòng ghế không thể thiếu trong các văn phòng công ty

Ghế băng chờ

Bạn có biết những dòng ghế nào không thể thiếu trong các văn phòng công ty không? Nếu chưa biết thì các bạn hãy dành ra ít phút tham khảo nội dung trong bài viết sau đây của Tin tức Nội thất 24h để tìm ra được câu trả lời hữu ích nhất.

Dòng ghế nào được sử dụng nhiều nhất tại văn phòng công ty?

Trong các văn phòng công ty hiện nay, được sử dụng nhiều nhất là các dòng ghế sau đây:

Ghế xoay

Ghe xoay van phong chân hình sao, bên dưới có bánh xe di chuyển linh hoạt là dòng sản phẩm phổ biến nhất tại các thiết kế văn phòng làm việc hiện đại.

Ghế xoay
Ghế xoay

Ưu điểm của ghế xoay văn phòng là không kén đối tượng sử dụng, cũng không kén loại hình không gian. Bởi chúng được tạo nên từ nhiều chất liệu với đa dạng kích thước khác nhau.

Những mẫu ghế xoay văn phòng đệm tựa bọc nỉ có thể được sử dụng cho nhân viên. Những mẫu ghế xoay văn phòng bọc lưới hoặc da thì phù hợp với các cấp lãnh đạo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ghế xoay văn phòng cho các thiết kế phòng họp.

Ghế gấp

Nếu nơi làm việc của bạn có diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế thì hãy tham khảo lựa chọn dòng ghế gấp nhé, vì đây là dòng ghế cho phép giải phóng mặt bằng không gian bất kể khi nào bạn cần nhờ cơ chế gấp gọn tiện dung.

Ghế gấp
Ghế gấp

Nếu các bạn muốn mua ghế gấp văn phòng giá rẻ chất lượng thì nên lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất văn phòng Hòa Phát, 190, Nội thất Dương Gia Việt Nam … đây là những thương hiệu đã và đang nhận được sự tin tưởng hàng đầu của người tiêu dùng.

Chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn, bạn đã được sở hữu mẫu ghế gấp chính hãng, có phiếu bảo hành lên đến 12 tháng.

Ghế băng chờ

Nếu văn phòng công ty bạn là nơi mỗi ngày thường xuyên phải đón tiếp khách hàng thì không thể thiếu đi sự hiện diện của dòng ghế băng chờ được.

Ghế băng chờ
Ghế băng chờ

Ghế băng chờ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau, đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú dựa trên sở thích và điều kiện tài chính.

Được yêu thích nhất là các mẫu ghế băng chờ inox, dòng ghế này có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa, sản phẩm còn luôn giữ được màu sắc sáng bóng như vừa xuất xưởng vì không bị hoen gỉ, dễ vệ sinh lau chùi.

Trên đây là 3 dòng ghế được sử dụng phổ biến nhất tại các văn phòng công ty hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, Tin tức Nội thất 24h bật mí cho bạn nên chủ động gọi đến số HOTLINE 0934 583 888 để gặp Nội thất Dương Gia Việt Nam và được họ tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.