Tư vấn cách chọn bàn Giám đốc giúp tăng quyền uy của chủ nhân

Chú ý tới độ tuổi khi chọn bàn Giám đốc

Trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp thì việc thiết kế nội thất phòng Giám được cần phải được hết sức chú trọng. Bởi lẽ đây là nơi làm việc của người đứng đầu đơn vị, cách thiết kế không gian sẽ ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Bàn Giám đốc là một trong những sản phẩm cần lựa chọn kỹ lưỡng nhất trong không gian này. Bởi lẽ đây là sản phẩm có tác động trực tiếp tới vẻ thẩm mỹ của căn phòng, sự đẳng cấp của không gian. Thậm chí, đây cũng là sản phẩm ảnh hưởng lớn đến phong thủy của không gian này.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn bàn làm việc lãnh đạo như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chọn bàn lãnh đạo phù hợp với chức vụ

Bàn làm việc của Giám đốc chắc chắn không thể giống như các mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ. Vậy bàn Giám đốc cần có những tiêu chí nào?

Chọn bàn lãnh đạo phù hợp với chức vụ
Chọn bàn lãnh đạo phù hợp với chức vụ

Trước hết, về màu sắc thì bạn nên chú ý ưu tiên chọn bàn có gam màu trầm bởi đây là gam màu có thể giúp tăng sự sang trọng cho không gian. Ngoài ra, màu sắc của bàn Giám đốc cũng nên là gam màu hợp phong thủy, hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân.

Kiểu dáng của mẫu bàn Giám đốc cũng là điều mà bạn cần chú ý. Theo đó, bạn có thể chọn bàn Giám đốc hình chữ nhật, hình chữ L,…. Bàn nên có thiết kế phù hợp với tuổi tác của chủ nhân cũng như tạo sự cân đối cho không gian.

Về thiết kế của sản phẩm: bạn nên chọn bàn có thiết kế phù hợp với phong cách của không gian để tạo sự đồng bộ, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Chú ý tới độ tuổi khi chọn bàn Giám đốc

Mỗi vị lãnh đạo ở độ tuổi khác nhau thì thường có những đặc trưng tính cách khác nhau.

Chú ý tới độ tuổi khi chọn bàn Giám đốc
Chú ý tới độ tuổi khi chọn bàn Giám đốc

Chính vì vậy, khi chọn bàn Giám đốc thì bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố này nhé. Nếu như sếp của bạn trẻ tuổi thì có thể chọn những món đồ nội thất phòng Giám đốc thiết kế hiện đại, độc đáo. Còn nếu như Giám đốc trung niên thì bạn nên ưu tiên chọn bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên có những đường nét uốn lượn tinh tế, chau chuốt.

Chọn thương hiệu cho bàn lãnh đạo

Sử dụng những sản phẩm nội thất của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường cũng là cách bạn nâng tầm giá trị, tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Theo đó, bạn nên chọn bàn lãnh đạo của Hòa Phát, 190, Fami,… Ngoài ra, các mẫu bàn Giám đốc nhập khẩu cao cấp đến từ các nước tân tiến trên thế giới cũng rất được ưa chuộng. Nếu các bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0934 583 888 để được báo giá chi tiết nhất.