Tư vấn cách lựa chọn chất liệu ghế xoay văn phòng phù hợp

Ghế xoay văn phòng chất liệu lưới

Cũng giống như những sản phẩm nội thất văn phòng khác, dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng hiện nay cũng được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu đặc trưng mẫu ghế xoay văn phòng được làm từ những chất liệu khác nhau nhé.

Ghế xoay có đệm tựa bọc da

Có thể nói, da là chất liệu cao cấp nhất trong sản xuất nội thất nói chung và ghế văn phòng nói riêng. Chính vì vậy, những sản phẩm được làm từ chất liệu này thường được ưu ái sử dụng cho thiết kế nội thất phòng lãnh đạo.

Những sản phẩm ghế xoay văn phòng đẹp có đệm tựa bằng da có độ bền cao, càng dùng càng sáng bóng. Với vẻ đẹp và chất lượng sẵn có, chúng mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cho không gian.

Hiện nay, có 2 loại da để bạn lựa chọn đó là da thật và da công nghiệp. Về chất lượng và vẻ đẹp thì chúng không có sự chênh lệch nhiều.

Ghế xoay có đệm tựa bọc da
Ghế xoay có đệm tựa bọc da

Tuy nhiên, những sản phẩm làm từ da thật thường có giá thành cao hơn rất nhiều. Do vậy, nếu khó mua sản phẩm này thì việc mua ghế xoay da công nghiệp cũng vẫn giúp bạn tạo được sự đẳng cấp cần có.

Ghế xoay văn phòng chất liệu lưới

Những sản phẩm ghế xoay văn phòng lưới hiện nay được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi chất liệu vải lưới đem lại sự thông thoáng tuyệt đối cho người ngồi.

Không chỉ vậy, đặc trưng thiết kế của mẫu ghế văn phòng này là đệm tựa rời nhau nên việc tháo ra để vệ sinh chúng vô cùng thuận tiện. Phần lưng ghế được thiết kế ôm sát cơ thể nên giúp người ngồi không bị đau mỏi khi ngồi làm việc.

Đối với dòng ghế xoay văn phòng bằng chất liệu vải lưới này, sản phẩm không chỉ có thể tăng giảm độ cao mà một số mẫu còn có thể thay đổi độ ngả nhằm mang lại tư thế thoải mái nhất cho chủ nhân khi làm việc hoặc nghỉ ngơi. Chúng phù hợp với đa dạng loại bàn làm việc nên việc chọn mua bàn làm việc văn phòng cũng dễ dàng hơn.

Ghế xoay văn phòng chất liệu lưới
Ghế xoay văn phòng chất liệu lưới

Ghế xoay văn phòng có đệm tựa bọc nỉ

Đây là dòng ghế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Về giá thành thì đây cũng là mẫu ghế văn phòng có giá rẻ nhất hiện nay.

Với đặc trưng thiết kế, mẫu ghế xoay văn phòng này mang lại sự êm ái dễ chịu cho người dùng.

Nếu những sản phẩm ghế bọc nỉ có đệm tựa liền nhau có độ bền cao thì với những mẫu ghế đệm rời tựa có thể giúp bạn vệ sinh dễ dàng.

Với những đặc trưng của từng mẫu ghế xoay văn phòng trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn đã tìm được mẫu sản phẩm phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ghế xoay nói riêng, mua nội thất văn phòng ở đâu nói chung thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 nhé.