Tư vấn cách sử dụng vách ngăn di động bằng gỗ – nỉ đúng cách

Chú ý bảo quản vách di động đúng khoa học

Hiện nay, những mẫu vách ngăn văn phòng, vách di động bằng gỗ – nỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẽ, sản phẩm này vừa mang đến cho không gian vẻ hiện đại, thẩm mỹ đồng thời giá thành của chúng cũng vô cùng hợp lý.

Vậy làm thế nào để sử dụng chúng đúng cách? làm thế nào để luôn giữ được vẻ đẹp cũng như kéo dài tuổi thọ cho các sản phẩm vách ngăn di động giá rẻ? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Chú ý vệ sinh vách ngăn di động thường xuyên

Nhìn chung, những sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và vách ngăn di động văn phòng nói riêng thường không phải tiếp xúc với khói bụi thường xuyên như những công trình ngoài trời. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì chúng cũng sẽ bị bụi bẩn bám vào.

Chú ý vệ sinh vách ngăn di động thường xuyên
Chú ý vệ sinh vách ngăn di động thường xuyên

Do vậy, để vách ngăn di động luôn giữ được vẻ đẹp thì bạn đừng quên vệ sinh chúng thường xuyên nhé. Bạn có thể dùng khăn mềm để lau vết bẩn. Với những vết bẩn cứng đầu thì bạn nên dùng tới hóa chất, chất tẩy rửa chuyên dụng. Chúng sẽ giúp bạn tẩy vết ố nhanh chóng và an toàn, không ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Chú ý bảo quản vách di động đúng khoa học

Bất cứ sản phẩm vách ngăn văn phòng làm việc nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng thì chúng sẽ dần bị hư hỏng. Và tất nhiên, với vách ngăn di động cũng không hề ngoại lệ.

Để kéo dài tuổi thọ của chúng, bạn cần chú ý bảo quản chúng đúng cách, đúng khoa học. Theo đó, bạn nên tra dầu luyn thường xuyên vào những mối chốt, bánh xe, đường ray để tạo độ trơn cho sản phẩm. Điều này cũng giúp chúng không bị hoen gỉ, ảnh hưởng tới sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Chú ý bảo quản vách di động đúng khoa học
Chú ý bảo quản vách di động đúng khoa học

Một số mẹo sử dụng vách ngăn gỗ – nỉ đúng cách

Vách ngăn gỗ – nỉ là loại vách ngăn có gỗ bên trong bà bọc lớp nỉ phía bên ngoài. Dòng sản phẩm này có độ bền cao. Chúng thường được dùng để làm vách ngăn di động hoặc phổ biến nhất là vách ngăn bàn làm việc để phân chia vị trí mỗi người ngồi.

Để tăng tuổi thọ của sản phẩm, bạn cần lưu ý: Không để những vật sắc nhọn hoặc vật cứng va chạm vào vách ngăn. Chất liệu của chúng dễ hút ẩm nên bạn cũng lưu ý không đặt chúng trong căn phòng có độ ẩm cao. Việc đặt ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng sẽ khiến sản phẩm dễ hư hỏng hơn.

Trên đây là một số lưu ý trong việc sử dụng vách ngăn văn phòng gỗ – nỉ. Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng làm việc với dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.